Vách tắm kính hiện đại và quy trình lắp đặt tại Bùi Phát

Thiết kế phòng tắm hiện đại rất ưa chuộng sử dụng vách tắm kính để phân chia cũng như trang trí cho không gian này. Vách tắm kính đứng có cấu tạo từ kính cường lực với nhiều ưu điểm không chỉ an toàn mà còn có độ bền cao theo năm tháng. Các mẫu vách tắm kính đẹp có kiểu dáng sang trọng và hiện đại nên rất được lòng người tiêu dùng.

Để vách tắm kính đạt hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng công trình thì ngoài lựa chọn vách tắm kính với thương hiệu, kiểu dáng phù hợp thì khâu lắp đặt cũng rất quan trọng, phải đúng kết cấu và đảm bảo độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

vtk135-08

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, thương hiệu kính Bùi Phát không chỉ cung cấp kính và những phụ kiện vách tắm kính chất lượng cao mà còn có dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp với mục đích mang tới cho khách hàng một dịch vụ toàn diện nhất. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách tắm kính, Vách tắm kính mở quay vuông góc cho gia đình hãy lựa chọn nội thất Bùi Phát để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

vtk135-10

Vách tắm kính cường lực tại Bùi Phát có các tính năng cơ bản như: độ bền cao, tính thẩm mỹ, thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ, kết hợp với các phụ kiện bằng inox không gỉ, phù hợp với mọi kích thước cũng như không gian nhà tắm khác nhau.

>>> Tham khảo thêm : cửa kính lùa thi công nhanh gọn

Quy trình lắp đặt vách kính phòng tắm cường lực tại Bùi Phát rất chuyên nghiệp qua các bước dưới đây:

Bước 1: Khảo sát thực tế, đo đạc và tư vấn, báo giá chi tiết.

Bước 2: Tiến hành lên bản vẽ, sản xuất và gia công kính

Bước 3: Sau khi hoàn thiện kính từ 5 – 7 ngày chúng tôi sẽ tiến hành thi công, lắp đặt.

Với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn và tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Tất cả các khâu đều được thực hiện một cách chuẩn xác và kỹ càng đảm bảo hoạt động tốt khi sử dụng. Bùi Phát với dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng được hài lòng và ưng ý nhất với sản phẩm của chúng tôi!

Tham khảo thêm: Lý do các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên được ưa chuộng sử dụng 

Có thể bạn quan tâm