Vách kính văn phòng – Mang lại không gian làm việc hiện đại, năng động

Sử dụng vách kính văn phòng là lựa chọn thông minh cho các công ty, mang đến không gian gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng. Thời gian lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, dễ dàng vệ sinh và bền đẹp qua thời gian.

Công dụng đầu tiên của vách kính là phân chia văn phòng thành các khu vực riêng biệt với chức năng và nhiệm vụ riêng. Giúp các phòng ban có sự riêng tư và đem đến không gian làm việc gọn gàng, khoa học hơn.

vach-kinh-van-phong-02

Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ là văn phòng làm việc với tần suất đi lại nhiều sử dụng vách kính có an toàn và tiện lợi không thì không phải lo lắng nhé.

Vách kính sử dụng kính cường lực cao cấp được tôi luyện nghiêm ngặt vì vậy có độ bền rất cao, chịu lực, chịu nén, chịu va đập tốt, không dễ dàng mà làm vỡ kính được. Khi vỡ kính cũng thành các mảnh nhỏ không có sắc cạnh, nên không gây thương tích cho người sử dụng, đảm bảo an toàn khi có rụng chấn, động đất…

Vách kính có đặc điểm trong suốt nên lấy sáng tốt và tạo sự xuyên suốt cho văn phòng làm việc. Nếu bạn muốn tạo sự riêng tư cho các phòng ban, có thể sử dụng rèm che văn phòng, hoặc dán decan mờ lên kính.

Quá trình thi công và lắp đặt nhanh chóng, không ảnh hưởng tới khu vực xung quanh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nhân công.

Kính sử dụng làm vách ngăn có bề mặt phẳng và trơn nhẵn, đảm bảo không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Rất ít bám bẩn và dễ dàng làm sạch vì vậy vách kính văn phòng của bạn sẽ luôn được sạch sẽ và tươi mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách kính văn phòng và muốn sở hữu sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết nhé.

Tham khảo thêm:

>> cua nhom viet phap đáng yêu

>> phòng tắm vách kính thi công nhanh gọn

>> Lắp cầu thang kính tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm