VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG CÓ AN TOÀN NHƯ MỌI NGƯỜI NGHĨ???

Cùng tìm hiểu về vách kính văn phòng nhé! Hiện tại với sự phát triển của nền kinh tế, các công ty mở ra rất nhiều, kéo theo đó là nhu cầu thuê địa điểm để làm hội sở giao thiệp cũng như làm việc.  Dùng vách kính văn phòng là một giải pháp hiệu quả khi muốn muốn phân chia các khu ra với nhau.

Hiện nay,vách kính văn phòng được sử dụng rất nhiều các công trình xây dựng. Vách kính nhìn có vẻ mỏng manh vì thế nhiều người đặt ra câu hỏi “Vách kính văn phòng Có An Toàn Không”. Hãy cùng Bùi Phát Glass tìm câu trả lời nhé

Vách kính văn phòng là gì?

– Vách kính văn phòng được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường cùng loại, cùng độ dày.Kính cường lực được biết đến là một trong những loại kính an toàn không gây sát thương, được ứng dụng ở rất nhiều công trình thi công nội thất hiện nay như vách tắm kính, mái sảnh tòa nhà văn phòng, cửa kính thủy lực. Và có thể bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi hơn khi chúng được làm vách ngăn nhôm kính văn phòng, tạo cho văn phòng bạn một không gian làm việc hoàn toàn mới.

– Kính cường lực được sản xuất bằng cách nung trong lò ở nhiệt độ cao 700 độ C sau đó làm nguội nhanh chóng bằng khí lạnh lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều, chính xác cao để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính, tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Vậy vách kính văn phòng có an toàn không?

Được làm từ kính cường lực nên vách kính văn phòng có đầy đủ các ưu điểm sau:

Khả năng chịu lực cao: so với các loại kính thông thường thì độ chịu lực của kính cường lực cao gấp 4 đến 5 lần

Khả năng chịu sốc nhiệt: kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt cao gấp 3 lần kính thông thường, kính có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 15000C mà không bị vỡ

vách ngăn bằng kính cường lực : Mẫu vách kính cường lực văn phòng được dùng trong nhiều tòa nhà, cao ốc để ngăn các phòng, các bộ phận với nhau. Sản phẩm vách kính văn phòng được thiết kế với khối màu trong suốt và sáng.

 

Tính an toàn của vách kính cường lực: Khi bị tác động gây vỡ, vách kính văn phòng sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung  kính mà không bung ra rơi thành từng mảnh. Kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính bình thường vì thế không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tính ứng dụng: Kính cường lực được sử dụng thông dụng trong các kiến trúc và thiết kế xây dựng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho các thiết kế, vừa đảm bảo độ bền cho công trình xây dựng.

Các công trình ứng dụng vách kính cường lực:

–              Vách kính phòng tắm

–              Vách ngăn văn phòng

–              Vách kính phòng khách

–              Vách kính cửa sổ

–              Vách kính mặt dựng

Bùi Phát Glass nhận thi công tất cả các loại vách kính cường lực, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu lắp đặt hay liên Hotline: 0966 171 289 để được tư vấn cũng như báo giá hoàn thiện công trình.

Xem thêm tại: http://buiphat.vn/bao-gia-vach-kinh-cuong-luc-167.html

Có thể bạn quan tâm