Vách kính cường lực và góc độ phong thủy trong công ty doanh nghiệp.

Chúng ta đã quen với việc sử dụng vách kính cường lực trong văn phòng, các công sở các các công ty. Cúng với tính thẩm mĩ, độ an toàn cũng như sự tiện nghi mà vách kính mang lại cho chúng ta. Tuy nhiên, xét vế góc độ phong thủy, chưa chắc mọi người đã biết vách kính cường lực còn đem lại tài lộc cho doanh nghiệp đó. Hãy cùng Buiphat.vn tìm hiểu nhé.

Vách kính cường lực và góc độ phong thủy trong công ty doanh nghiệp.

Khi nói đến vách kính cường lực văn phòng là ta sẽ nhắc đến tính thẩm mỹ cùng với độ sáng bóng, nhẵn mịn…Bên cạnh đó là rất nhiều những tiện ích và công năng sử dụng mà bất cứ ai cũng lựa chọn nó cũng đều hài lòng. Ngoài vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của nó thì theo phong thủy, vách kính văn phòng còn giúp đem lại may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp đó. Do đó hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn sử dụng vách kính văn phòng để trang trí nội thất.

>> Nhanh chóng cập nhật mẫu vách ngăn bằng kính không phải ai cũng biết

Cùng với nhiều màu sắc khác nhau, vách kính cường lực đã giúp ta tạo hiệu ứng tốt và thu hút được sự chú ý của các đối tác khi đến tam quan. Mặt khác, khi sử dụng vách kính văn phòng giúp tạo mĩ quan tốt, làm cho không gian rộng rãi, thông thoáng giúp tạo ấn tượng tốt với những người lần đầu thăm cơ quan, văn phòng

>> Xem ngay bảng báo giá vách kính temper ĐẲNG CẤP nhất 2018 được nhiều người lựa chọn tại Nhôm Kính Bùi Phát.

Vừa mong muốn để văn phòng làm việc đẹp hơn, có tính thẩm mỹ hơn và vừa mong muốn việc làm ăn càng thuận lợi và phát đạt hơn. Lựa chọn kính cường lực màu cho văn phòng trong trang trí nội thất để đón thần tài. Yếu tố phong thủy của vách kính cường lực văn phòng có lẽ được bắt nguồn từ vẻ đẹp bắt mắt của kính mang lại.

 

Vách kính văn phòng công ty MGS tầng 9 Handico 6 ngã tư khuất duy tiến

>> Xem ngay bảng giá vách ngăn kính cường lực của chúng tôi để nắm rõ quá trình làm việc 15 năm của Nội Thất Bùi Phát

Và đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể tạo được niềm tin với khách hàng và các công việc làm ăn tại đây cũng sẽ thuận lợi hơn. Còn xét về yếu tố tâm linh thì vách ngăn kính cường lực văn phòng sử dụng những màu hợp với mệnh và tuổi của chủ doanh nghiệp khi được lắp đặt ở những vị trí thích hợp sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp đó. Điều này nghe rất đơn giản và có vẻ khó tin nhưng trên thực tế việc này đã và đang xảy ra rất nhiều.

thi công vách kính văn phòng tại 150 Trần vĩ

Đặc biệt với mỗi chủ doanh nghiệp hay với mỗi công ty với từng thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh riêng sẽ có các bố trí cách ngăn kính phù hợp với cách chọn màu riêng cho từng vách ngăn kính…Trong đó phải kể đến màu đỏ, là màu tượng trưng cho thần tài, tài lộc và nó thường được sử dụng để trang trí quầy lễ tân. Mỗi chủ nhân thường sẽ có màu sắc gắn với tài lộc của mình, để chọn lưa chính xác màu sắc đem đến may mắn và thịnh vượng bạn có thể nhận tư vấn từ nhân viên của chúng tôi. Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo đem lại khởi sắc tươi mới cho bản thân.

 

Có thể bạn quan tâm