Các mẫu vách ngăn gỗ và vách ngăn kính cho văn phòng làm việc

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách ngăn cho văn phòng làm việc của mình, bạn đang băn khoăn giữa các mẫu vách ngăn bằng kính và vách ngăn bằng gỗ. Bùi Phát sẽ chia sẻ thông tin và phân tích những ưu – nhược điểm của 2 mẫu vách ngăn trên để khách hàng có thể lựa chọn được nội thất phù hợp cho văn phòng của mình..

Mẫu vách ngăn gỗ

Với sự đa dạng về các vật liệu thiết kế văn phòng như hiện nay, vách ngăn gỗ vẫn chiếm được sự tin dùng của khách hàng bởi đây là vật liệu có độ bền và chất lượng cao.

– Ưu điểm: Vách ngăn gỗ làm từ vật liệu chất lượng đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Màu sắc hài hòa và thân thiện với môi trường, thiết kế đẹp mắt và chắc chắn, kiên cố.

– Nhược điểm: Vách ngăn gỗ thích hợp với các văn phòng vừa và rộng, đối với các văn phòng nhỏ sẽ khiến không gian chật chội, không được thoáng đãng.

Tham khảo thêm:

>> cua khung nhom viet phap thiết kế trẻ trung

>> bồn tắm đứng vách kính thi công nhanh gọn

>> lắp kính lan can tại Minh Khai

Mẫu vách ngăn kính

Song song với vách ngăn gỗ, vách kính cũng là một sản phẩm được ưa chuộng sử dụng.

– Ưu điểm: Vách kính văn phòng có độ thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng thị giác – mở rộng không gian. Kính có thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Vách kính văn phòng cũng rất bền và có chất lượng cao, dễ dàng phù hợp với mọi không gian – dù rộng hay hẹp. Và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

– Nhược điểm: Vách ngăn kính thường được sử dụng để làm tường bao, ngăn chia các khu vực, phòng ban riêng biệt chứ không được sử dụng làm vách ngăn cá nhân.

VNK-019

Nên lựa chọn vách ngăn gỗ hay vách ngăn kính

Mỗi không gian, diện tích, thiết kế văn phòng lại phù hợp với từng loại vách ngăn riêng. Dù là vách ngăn gỗ hay kính, các bạn cũng cần lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao để thời gian sử dụng lâu dài. Đối với các không gian nhỏ, có thể sử dụng vách ngăn bằng kính để mở rộng và liên kết không gian. Còn với những không gian lớn, hoặc không gian đặc thù thì có thể sử dụng vách ngăn bằng gỗ.

Xem thêm: Vách tắm kính vuông góc 90 độ cho không gian vừa và nhỏ

Có thể bạn quan tâm