ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA KÍNH TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Cửa kính cường lực được làm từ nhiều loại kính khác nhau nhưng phổ biến nhất là kính cường lực. Loại kính này trải qua quá trình gia công nhiệt và làm nguội nhanh chóng nên đạt đến độ bền, rắn chắc hoàn hảo. Cùng với đó là khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn và có thể thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

Cửa kính cường lực-Lựa chọn vách kính trong thiết kế văn phòng đẹp Lựa chọn vách kính trong thiết kế văn phòng đẹp

Lựa chọn Cửa kính an toàn trong thiết kế văn phòng đẹp

Trong thiết kế và trang trí văn phòng hiện đại, cửa kính cường lực là sản phẩm không thể bỏ qua. Đó là bởi nội thất này không chỉ đem đến 1 không gian mở thoáng mát mà còn độ sáng rộng và hiện đại cho văn phòng, khiến các nhân viên thêm yêu môi trường làm việc sạch đẹp và có thêm khí thế làm việc.

Cửa kính là sản phẩm sáng tạo của con người trong thời hiện đại. Trong vài năm trở lại đây, sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, nhất là trong trang trí văn phòng làm việc. Và khi đã lắp đặt chúng, bất cứ ai cũng thấy hài lòng.

>>> Tham khảo thêm BÁO GIÁ tại đây: báo giá cửa kính cường lực

Vậy tại sao nhiều người chọn làm cửa kính cường lực trong thiết kế văn phòng?

1. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA KÍNH TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

+ Ưu điểm vượt trội lớn nhất của cửa kính là khả năng cho ánh sáng đi qua và ngăn được gió, bụi.

+ Cửa kính cường lực có bề mặt phẳng, nhẵn thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.

+ Vật liệu góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt và sinh động hơn.

+ So với các dạng kết cấu bao che khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết – cấu tạo.

+ Cửa kính hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế văn phòng  trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc.

+ Cửa kính làm nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.

+ Kính màu  làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).

2. Chất liệu làm Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực an toàn được làm từ nhiều loại kính khác nhau nhưng phổ biến nhất là kính cường lực. Loại kính này trải qua quá trình gia công nhiệt và làm nguội nhanh chóng nên đạt đến độ bền, rắn chắc hoàn hảo. Cùng với đó cửa kính văn phòng có khả khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn và có thể thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

Xem thêm:

>>> vách kính ngăn văn phòng

>>> cửa kính cường lực 12 ly

Ngoài độ bền chắc và khả năng chịu lực chịu nhiệt lớn, vách kính cường lực còn an toàn khi sử dụng vì khi vỡ (dù rất khó vỡ) sẽ biến thành trơn tròn như những hạt ngô nên không gây sát thương cho người dùng. Chính vì vậy khi lắp đặt vách tắm kính cho văn phòng làm việc hay để ngăn cách cho bất cứ không gian nào, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Cửa kính văn phòng có nhiều loại với độ dày khác nhau như: kính cường lực 8mm, 10mm, 12m… Tùy theo từng không gian lắp đặt hay nhu cầu sử dụng của gia chủ mà độ dày cửa kính được sử dụng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, kính cường lực còn có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau và bạn có thể chọn kính màu, kính trắng, kính trơn, kính có họa tiết hay vách ngăn kín, vách ngăn lửng để trang trí cho văn phòng làm việc của mình.

Như vậy, cửa kính cường lực được coi là giải pháp hoàn hảo cho những văn phòng hiện đại, đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đồng thời tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Vì vậy ngay từ bây giờ, hãy lắp đặt cửa kính cho văn phòng làm việc của mình bằng cách gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966171289 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Tham khảo thêm tin liên quan:

+Cửa kính cường lực giúp không gian sống trở nên hoàn hảo hơn  

+Cửa nhôm kính xingfa, Cấu tạo cửa nhôm kính Xingfa 

+Cửa kính cường lực chất lượng cao tại Bùi Phát Glass 

Có thể bạn quan tâm