Ứng dụng phong thủy vào trang trí bếp với kính màu giá rẻ

Theo ngũ hành bếp ăn chính thuộc Hỏa. Tuy nhiên bài trí các vật dụng trong căn bếp như thế nào thì không phải là điều mà ai cũng biết. Việc này ảnh hưởng đến sự may mắn, gia tăng thịnh vượng của chủ nhà.

kính màu ốp bếp

Một vài nguyên tắc giúp quân bình Ngũ Hành đáng được quan tâm kính màu ốp bếp

-Mộc tương sinh với hỏa. Điều này đúng trong cách lựa chọn màu sắc và chất liệu của các vật dụng. Ví dụ cơ bản nếu bạn muốn điểm nhấn cho phòng bếp, bạn lựa chọn một chiếc tủ gỗ dài(mộc). Thì lời khuyên bạn nên sử dụng màu trắng để khắc chế bớt Hỏa.

-Tuy nhiên không phải lúc nào cho Hỏa mạnh lên bằng mộc cũng là tốt. Điều này có thể khiến các thành viên trong gia đình xung đột. Theo một nguyên tắc khác trong ngũ hành, chủ nhà cần kết hợp hài hòa tất cả các vật liệu để tăng Hỏa đồng thời giảm Hỏa. Tăng mà giảm sẽ làm môi trường nấu bếp thư giãn và thoải mái hơn. Hòa khí trong gia đình vì thế mà cũng sẽ tốt hơn.

-Các yếu tố quân bình Ngũ Hành cũng đặc biết chú trọng. Các màu sắc của kính ốp bếp với tông trắng, xám, xanh lá cây thuộc hành Kim (khắc Hỏa) và Mộc (sinh Hỏa). Các màu nóng sử dụng cho tường giúp bình ổn. Tránh sử dụng các màu quá chói và tương phản trong căn bếp vì nó sẽ làm nóng không gian vốn đã nóng lên nhiều lần.

-Từ các nguyên tắc trên thì các sản phẩm được lựa chọn cho căn bếp cũng trở nên phong phú hơn rất nhiều và tùy thuộc vào mệnh ngũ hành của gia chủ. Bùi Phát xin giới thiệu tới các bạn các màu sắc, sản phẩm phù hợp với mệnh tuổi của bạn.

Tham khảo thêm:

>> cửa trượt kính uy tín – chất lượng

>> vach kinh nha tam thi công nhanh gọn

>> lắp vách kính cường lực tại Vĩnh Tuy

-Mệnh thủy sẽ hợp với gạch, đá có màu đen, xanh lam, nếu có kim loại thì nên thêm tính Kim. Hợp với thiết kế không bằng phẳng, nhấp nhô, uốn lượn như sóng biển

-Đá granite đỏ hợp với mệnh Hỏa, để tăng thêm tính Thổ ta sử dụng sắc vàng. Các sản phẩm nên kết hợp giữa thẳng và chéo

-Đá trắng và xám hợp với mệnh Kim. Nên dùng các sản phẩm tròn góc phối hợp với vuông.

Với các kiến thức đơn giản và cơ bản trên Bùi Phát hi vọng phần nào có thể giúp ích được cho các bạn. Giúp các bạn có được căn bếp phong thủy đẹp, hợp với mệnh của mình. Sẽ gặp được nhiều may mắn vượng khí hài hòa.

THAM KHẢO THÊM

Tưởng tượng: quả cầu kính cường lực bí ẩn nhưng đầy mê hoặc

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của Bùi Phát!

Có thể bạn quan tâm