Ứng dụng kính cường lực làm vách kính văn phòng

Lắp đặt các loại vách ngăn bằng kính cường lực cho văn phòng đang là xu hướng tại các công ty, cơ quan làm việc hiện nay.

Vách kính văn phòng với thiết kế gọn gàng và linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, ngăn chia các phòng ban riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo tính liên kết và tương tác, rất phù hợp với các văn phòng làm việc hiện đại.

1-8of-1_SCALED660

Đặc điểm vách kính văn phòng

– Có khả năng cách âm, chống ồn rất tốt.

– Đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì kính rất khó vỡ, khi vỡ cũng thành các mảnh nhỏ hình hạt lựu, không sắc canh nên hạn chế tối đa thương tích cho người sử dụng.

– Độ chịu lực, va đập của vách ngăn kính văn phòng cao gấp nhiều lần so với loại kính thông thường cùng độ dày, kích thước.

Sử dụng vách kính văn phòng thay thế cho những bức tường nặng nề và chiếm diện tích, tạo không gian thoáng đãng, hiện đại và chuyên nghiệp.

2-8cua-kinh-truot-treo

Không những thế vách kính văn phòng ngăn chia không gian thành những khối nhỏ vừa có tính riêng tư nhưng vẫn tạo sự liên kết liền mạch vì đặc điểm trong suốt của kính, nó còn có tác dụng lấy sáng rất tốt.

Vách kính cường lực ngoài làm vách kính văn phòng, còn có ứng dụng rất đa dạng hiện nay như:

– Làm vách kính mặt dựng

Vách tắm kính, phòng tắm kính

– Vách ngăn kính tại các showrom, trung tâm thương mại

– Vách ngăn kính trang trí đại sảnh, tòa nhà.

Bùi Phát là cơ sở chuyên cung cấp và thi công, lắp đặt các loại vách kính văn phòng, vách kính cường lực chất lượng, bền đẹp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

 Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng trẻ đẹp – Món quà ba mẹ tặng bé 

>>> Tham khảo thêm : kính ốp tường bếp phong cách trẻ

Có thể bạn quan tâm