Tư vấn lựa chọn và kiểm tra giường ngủ gỗ tự nhiên

Khách hàng nào cũng muốn lựa chọn cho mình một chiếc giường gỗ tự nhiên thật ưng ý và đảm bảo chất lượng vậy nên trong bài viết này Bùi Phát sẽ chia sẻ  những lưu ý khi kiểm tra và lựa chọn giường ngủ cùng bạn.

Đầu tiên khi lựa chọn giường bạn cần chú ý đến kiểu dáng của chiếc giường ngủ. Với sự đa dạng về kiểu dáng của các mẫu giường ngủ hiện nay thì sẽ có nhiều sự lựa chọn vì vậy bạn cần xác định rõ mình muốn một chiếc giường như thế nào, một chiếc giường ngủ đơn giản, một chiếc giường trạm khắc hoa văn nổi bật hay một chiếc giường đa năng tiết kiệm diện tích cho những căn phòng nhỏ.

giuong-go-tu-nhien-dep-GGTN15

Màu sơn cũng là một yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn giường ngủ. Bạn nên chú ý đến việc lựa chọn màu giường ngủ sao cho hài hòa với màu sơn của cả căn phòng, đồng bộ với tủ, kệ, bàn trang điểm… để tạo sự thống nhất và tương đồng giữa các đồ nội thất trong căn phòng.

Một điều cần chú ý nữa khi chọn giường ngủ là cần có sự đồng đều màu sơn giữa đầu giường, vai giường cũng như đuôi giường để đảm bảo sản phẩm đồng bộ về chất lượng gỗ cũng như tính thẩm mỹ.

Để đảm bảo chiếc giường ngủ được cân đối và hài hòa với cả căn phòng thì bạn nên lựa chọn giường ngủ có kích thước chuẩn từ 1.6m x 2m đến 1.8 x2.1m. Điều này còn rất tiện lợi và giúp bạn thoải mái lựa chọn các loại đệm, ga gối sẵn có trên thị trường.

giuong-ngu-go-soi-tu-nhien-GGTN16

Chất liệu gỗ được khuyên dùng để đóng giường ngủ đó là: gỗ tự nhiên, hiện nay gỗ công nghiệp cũng được sử dụng nhiều nhưng một chiếc giường gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo chắc chắn hơn và có cảm giác tốt hơn hẳn một chiếc giường gỗ công nghiệp. Các loại gỗ tự nhiên dùng làm giường ngủ rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn như: gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ nghiến, tần bì, óc chó…

>>> Tham khảo thêm : cửa nhôm kính việt pháp đáng yêu | cửa kính tự mở thi công nhanh gọn

Sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng, màu sơn và kích thước phù hợp thì bạn cũng cần kiểm tra kỹ chiếc giường để đảm bảo không có độ cong vênh, các mối mộng ghép phải đảm bảo kín khít.

Tham khảo thêm: Phòng khách đẹp với bàn ghế gỗ hiện đại tại Bùi Phát 

Có thể bạn quan tâm