Tư vấn lựa chọn kích thước bồn tắm góc có kính phù hợp

Để lựa chọn kích thước bồn tắm góc có kính phù hợp với tổng diện tích và đảm bảo vẻ đẹp hoàn mĩ cho tổng thể ngôi nhà quý khách là rất khó. Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những kiến thức cần thiết khi lựa chọn bồn tắm kính đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

1.  Tìm Hiểu Bồn tắm góc có kính là gì?

Buồng tắm kính cường lực là mẫu phòng tắm được ghép lại từ những tấm kính cường lực với nhau, ở phía dưới là chân đế làm từ nhựa để ngăn cản việc nước chảy tràn ra bên ngoài khi tắm, giúp cho nhà tắm luôn sạch sẽ khô ráo.

Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn về thương hiệu, hình dáng thì một vấn đề quan trọng mà người sử dụng nên quan tâm đó là kích thước của buồng tắm.

Thi công vách tắm kính 135 độ Anh Đức Lạc Hồng

2.   Kích thước phù hợp cho bồn tắm góc có kính

Một số kích thước bồn tắm góc có kính đang được sử dụng phổ biến để quý khách có được sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nhà tắm nhà mình.

Trên thị trường hiện nay, kích thước nhỏ nhất của buồng tắm vách kính là 800 x 800 x 1980mm, ở dạng góc 135 độ hoặc góc 90 độ, được đặt vào trong góc tường và có hai kiểu cửa quý khách lựa chọn đó là bồn tắm kính góc có kính cửa mở quay và bồn tắm góc có kính cửa lùa

Mặc dù với kích thước như vậy thì diện tích buồng tắm là hơi bé, nhưng nó lại tỏ ra đặc biệt và phù hợp với những không gian nhà tắm nhỏ hẹp ở thành phố vốn đông đúc và chật chội nên không có quá nhiều diện tích cho một buồng tắm lớn.

 

Nhưng nếu như diện tích nhà tắm của gia đình quý khách được rộng rãi và vuông vắn hơn một chút thì quý khách có thể lựa chọn những bồn tắm góc có kính khổ 900 x 900 x 2050mm, hoặc 1000 x 1000 x 2050mm, hoặc 1050 x 1050 x 2050mm hoặc 1100 x 1100 x 2050mm.

Với kích thước lớn hơn như này thì quý khách có thêm được một khoảng không gian cho việc tắm và giặt giũ được thoải mái hơn, thuận tiện hơn.

Với những kiểu bồn tắm góc có kính dạng vuông hoặc dạng góc thì trên thị trường cũng có các mẫu bồn tắm góc có kính dạng chữ nhật, với các kích cỡ 1200 x 900mm, 1200 x 800mm… với chiều cao nằm trong khoảng từ 1900- 2200mm.  Chúng phù hợp hơn với những nhà tắm có diện tích vừa phải, không được vuông vắn cho lắm, vừa đảm bảo được không gian tắm được rộng rãi mà không chiếm quá nhiều khoảng diện tích của nhà tắm.

Nên xem thêm để hiểu hơn về các loại Vách tắm kính, Phòng tắm kính:

3.   Những lưu ý khi lắp đặt bồn tắm góc có kính

Dù lựa chọn kích thước chiều rộng và chiều dài của buồng tắm vách kính như thế nào thì quý khách cũng cần phải đặc biệt lưu ý đến chiều cao. Cần đảm bảo để chiều cao bồn tắm góc có kính được lựa chọn không được kịch trần nhà tắm vì bồn tắm góc có kính vốn đã được thiết kế kín để đảm bảo không bị dò nước ra bên ngoài.

Trên đây là những thông tin về kích thước bồn tắm góc có kính ở phía trên sẽ là hữu ích trong việc giúp quý khách lựa chọn được một thiết kế bồn tắm góc có kính phù hợp nhất với không gian nhà mình. Một mách nhỏ cho quý khách rằng buồng tắm vách kính tắm cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời với đa dạng chủng loại và kiểu dáng và kích thước cho quý khách lựa chọn.

Chúng tôi chuyên lắp đặt bồn tắm góc có kính cường lực, nếu quý khách cần tư vấn- báo gia- thiết kế- lắp đặt bồn tắm góc có kính. Hãy liên hệ ngay hoặc xem ngay báo giá vách tắm kính của chúng tôi, các nhân viên của công ty sẽ sẵn sàng tư vấn giúp quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng với quyết định của mình.

Có thể bạn quan tâm