Thông tin chi tiết mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate

Đồ nội thất từ gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay như: tủ đưng quần áo, tủ bếp, kệ tivi… Gỗ công nghiệp Laminate là một chất liệu mới nhưng nó rất được ưa chuộng sử dụng và được ứng dụng nhiều trong thiết kế tủ quần áo. Hãy cùng Bùi Phát tìm hiểu về loại tủ quần áo từ gỗ Laminate này nhé.

tu-go-Laminate-gia-re-L06

Gỗ công nghiệp Laminate là gì?

Laminate là một vật liệu mới vì vậy nhiều khách hàng không biết nó có đặc điểm và tính chất như thế nào. Thật ra rất đơn giản, giống như các loại gỗ công nghiệp khác, gỗ Laminate được làm từ các loại gỗ ép, gỗ nghiền và được phủ lên bề mặt một lớp Laminate. Các loại gỗ công nghiệp khác cũng tương tự vậy, tên gọi của nó phụ thuộc vào chất liệu phủ bề mặt.

Laminate còn có tên gọi khác là formica. Chất liệu Laminate có cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp bên ngoài là màng phủ, lớp tạo màu và lớp nền. Các lớp này được liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo, nén ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

Ưu điểm của tủ quần áo Laminate

Tủ áo gỗ công nghiệp Laminate có rất nhiều ưu điểm như: có thiết kế, màu sắc và kích thước đa dạng. Laminate có nhiều loại như: trơn hoặc màu gỗ, vân gỗ.

tu-quan-ao-Laminate-L09

So với các chất liệu tủ quần áo gỗ công nghiệp khác, Laminate có độ bên cao hơn rất nhiều với: khả năng chống ẩm mốc, cong vênh hiệu quả, khả năng chịu lực tốt, chống xước.

Tủ áo Lamianate với thiết kế hiện đại và trẻ trung, có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với thiết kế nhà ở hiện nay.

Gía thành của tủ áo Laminate cũng khá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các loại tủ áo gỗ tự nhiên. Nhưng so với các loại tủ gỗ công nghiệp khác thì mức giá của nó lại cao hơn một chút. Mức giá cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều, rất hợp lý phải không.

>> kính sơn ốp bếp bài trí đẹp | vach ngan nhom kinh van phong thi công nhanh gọn | Thi công cửa tự động tại Minh Khai

Có thể bạn quan tâm