Tìm hiểu ưu điểm và báo giá thi công vách kính cường lực

BÙI PHÁT GLASS chuyên lắp đặt tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm vách kính cường lực giá rẻ các loại vách kính cường lực 10mm , vách kính cường lực 12mm  số 1 Việt Nam, tất cả những sản phẩm kính cường lực 1 lớp, 2 lớp hay đa lớp mà Bùi Phát chúng tôi mang đến tới quý khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn an toàn sản phẩm của Việt Nam và tiêu chuẩn châu âu.

Việc Thi công vách kính cường lực sử dụng sản phẩm kính cường lực công nghệ cao được sản xuất và gia công phù hợp với các tính chất thời tiết, khí hậu, truyền thống sử dụng và phong cách tiêu dùng của người Việt Nam. Qua những nghiên cứu về độ bền cũng như đặc điểm kết cấu, các nhà máy sản xuất kính đã luôn hoàn thiện quy trình sản xuất và gia tăng chất lượng liên túc nhằm đáp ứng tối đa nhất cho thói quen và phù hợp với nhu cầu sử dụng kính ở thị trường Việt Nam cũng như Á Đông.

Xét về mặt thẩm mỹ, chúng ta phải thừa nhận rằng các sản phẩm Kính luôn đáp ứng được tiêu chí này bởi bề mặt phẳng bóng và các tính chất chống chịu cao.

I. THI CÔNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC THEO LOẠI KÍNH NÀO

Sản phẩm kính chịu lực hiện nay được phân loại dựa theo các tiêu chí về độ dày, độ chịu lực (độ bền) hay màu sắc hoặc tính đặc thù riêng theo nhu cầu sử dụng.

+ Có thể Thi công vách kính theo độ dày của kính :

– Thi công vách kính với kính cường lực phổ thông có độ dày tiêu chuẩn từ 8 đến 10mm.

– Thi công vách kính với  kính dán cường lực thì có độ dày tiêu chuẩn từ 6mm đến 11mm.

– Thi công vách kính với với kính thông dụng nhất trên thị trường là loại kính chịu lực có tiêu chuẩn độ dày từ 8-10mm.

+ Thi công vách kính theo nhu cầu sử dụng thông thường :

– Làm cửa sử dụng làm cửa kéo hoặc cửa thủy lực : Đa phần các khách hàng của chúng tôi sử dụng loại kính cường lực đã được tôi nhiệt làm gia tăng độ bền và sáng bóng. Có thể lắp ráp thêm các phụ kiện để tạo thành khung vách kính tiện dụng.

– Làm cửa sử dụng làm vách ngăn, vách kính văn phòng, hay vách dựng : Cũng sử dụng vật liệu kính chịu lực và gia công thêm các phụ kiện và có thể dán hoa văn, làm mờ, …

– Thi công vách kính ngăn phòng tắm : Do đặc tính của kính là không thấm nước và dễ dàng vệ sinh nên hiện nay rất nhiều khách hàng đã sử dụng kính chịu lực để quây phòng vệ sinh, phòng tắm thành Cabin.

– Sử dụng làm mặt dựng bảo vệ và gia tăng thẩm mỹ cho các tòa nhà cao tầng, giúp mặt tiền hoặc bề mặt ngôi nhà được bao bọc bởi một lớp kính cường lực nhuộm màu đẹp mắt.

– Sử dụng để trang trí, làm đẹp trong việc áp dụng kính cường lực vào làm cho gian bếp thêm sang trọng và sạch sẽ, thông thường gọi là kính màu ốp bếp.

II. ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI BÙI PHÁT GLASS ?

Hàng ngày tiếp xúc với khách hàng và là dân trong nghề hơn 10 năm nay, chúng tôi xin đưa ra một vài đánh giá của chính khách hàng sử dụng kính như sau:

– Vách kính tại công ty chúng tôi được lắp đặt đảm bảo PHẲNG – SÁNG BÓNG tự nhiên bởi được sản xuất và gia công với công nghệ hiện đại.

– Chất lượng vách kính của chúng tôi có tính chất toàn bộ bề mặt tấm kính không bị nổi gân hay chắp nối.

– Gọi là kính chịu lực không sai vì có thể chịu được tải trọng và sức ép lớn.

– Kính tại Bùi Phát có đến hơn 100 màu trong bảng màu kính thoải mái lựa chọn.

– Tuyệt đối không thấm nước và hạn chế bám bụi tối đa.

– Hướng dẫn cách vệ sinh giúp giảm công sức đáng kể cho việc lau chùi vệ sinh bề mặt.

– Nâng cao tính thẩm mỹ và đẳng cấp tiêu dùng bởi sự lựa chọn sản phẩm kính là thông minh.

– Giá thành tốt hơn khi so sánh với các vật liệu khác giúp tiết kiệm thêm chi phí xây dựng công trình.

III. TÌM HIỂU BẢNG GIÁ VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC 2018

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các nhà cung cấp các sản phẩm kính mà trong đó Kính cường lực được phân phối bởi các hãng có uy tín lâu năm trong ngành. BÙI PHÁT GLASS là một đơn vị chuyên gia công tư vấn và lắp đặt vách kính cường lực khu vực Hà Nội và miền Bắc.

Chuyên gia công tư vấn, thi công, thiết kế các sản phẩm kính màu ốp bếp, kính màu cường lực ốp tường bếp, kính màu ốp tường, kính màu mặt bàn, kính hoạ tiết trang trí, kính màu nội ngoại thất với tính năng chịu lực và chịu nhiệt cao uy tín, chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay.

 

Tham khảo thêm tin liên quan:

Không gian nhà nhỏ cuốn hút với vách kính nghệ thuật

Vách kính Bùi Phát lắp đặt nhanh chóng, bảo hành dài hạn 

Có thể bạn quan tâm