TÌM HIỂU CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC, NHẬT BẢN & ĐÀI LOAN

Cửa tự động cao cấp KÍNH BÙI PHÁT bao gồm các dòng cửa chất lượng như: cửa trượt tự động, cửa trượt cong, cửa trượt xếp lớp, cửa trượt gấp, cửa xoay và cửa trượt gấp…của các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… cho các các tòa nhà cao tầng, hệ thống cửa garage cao cấp, các tòa nhà biệt thự thay các thệ thống Barrier tại các bãi đỗ xe, cơ quan, sử dụng mắt thần cảm biến có thể điều khiển từ xa.

Hiện nay sử dụng phổ biến nhất là cửa kính trượt tự động với thiết bị chủ yếu từ nhật bản và hàn quốc và thiết bị cửa kính tự động Đài Loan cũng được sử dụng nhiều với ưu điểm giá thành tốt và ổn định.

Sử dụng cửa kính tự đóng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và đặc biệt tạo nên một không gian mở hơn với cánh kính giúp ngăn chặn bụi bẩn và ô nhiễm tiếng ồn nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ mang lại không gian cởi mở mà cửa kính tự động còn tạo nên sự khác biệt và sang trọng nhất là các siêu thị, văn phòng, cửa hàng hay sân bay và tại các sảnh chính tòa nhà thương mại.v.v.

 

 >> Cập nhập ngay ..+ mẫu Cửa kính tự động của Bùi Phát để mua ngay với giá tốt nhất nhé ! 

Các kiểu cửa kính tự đóng:

Có nhiều mẫu cửa kính tự động như

+ Cửa kính tự đóng ( Automatic Swing door) hay +

+ Cửa mở trượt tự động ( Sliding auto door) hay các mẫu cửa trượt 4 cánh xếp lớp ( Telecopic)

+ Ngoài ra còn có các mẫu cửa mở quay tự động, cửa trượt cong tự động gọi chung là cửa kính tự động.

+ Với cửa kính trượt tự động có các mẫu cửa kính trượt tự động 1 cánh, cửa kính trượt tự động 2 cánh và cửa trượt cong tự động, cửa kính trượt tự động xếp lớp ( Telecopic) tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.-

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG

Tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở:Kín khít hơn giúp ngăn chặn bụi bẩn và ô nhiễm âm thanh đồng thời mắt thần cửa kính tự động tự mở ra nên việc mang vác đồ khi đi qua cửa dễ dàng hơn nhất là tại các siêu thị và cửa hàng điều này sẽ nhận thấy rõ ràng nhất. Với ưu điểm khi sử dụng cửa kính tự động là tiết kiệm không gian hơn so với cửa mở quay với hệ ray treo chịu lực giúp cửa trượt mở êm ái và an toàn hơn.

– Tiết kiệm năng lượng với chức năng tự đóng lại:Cửa kính tự động hay cua tu dong sẽ tự động mở ra khi có vật cản trong hành trình đóng cửa nên rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Khi cửa kính tự động đóng lại khi người đi qua vùng cảm biến mở cửa điều này giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa và ngăn bụi tối đa.

An toàn hơn khi sử dụng con lăn và ray treo: Cửa kính tự động còn được trang bị kết nối cảm biến an toàn tự động đảo chiều rất thuận lợi cho người già và trẻ nhỏ khi di chuyển với cơ chế tự động đảo chiều khi có vật cản giúp việc đi lại thuận lợi và an toàn hơn.

Cửa an toàn và êm ái hơn với hệ ray treo và con lăn cửa có có thể tăng chỉnh cao độ giúp lắp đặt và sử dụng hiệu quả tốt hơn so với cửa trượt mở thông thường. Khi không sử dụng có thể ngắt nguồn điện cấp cho cửa và có thể sử dụng như cửa trượt thông thường khi đóng mở bằng tay.

Bàn ghế phòng khách nhỏ cho không gian nhà bạn thêm rộng rãi

Kiểm soát ra vào bằng cửa kính tự động: Hỗ trợ kiểm soát khi kết nối với các thiết bị kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ từ và vân tay giúp quản lý nhân viên hiệu quả hơn và giữ bí mật hay hạn chế người lạ vào khu vực cần kiểm soát. Một số chung cư cao cấp sử dụng cửa kính tự động để kiểm soát ra vào giúp cư dân trong tòa nhà an tâm hơn

– Cửa tự động luôn phù hợp với những bộ cửa có kích thước rộng nhà máy xí nghiệp: Không chỉ sử dụng tại các tòa nhà hay văn phòng cửa kính tự động còn lắp đặt tại các nhà máy, cửa phòng mổ, cửa phòng sạch giúp ngăn bụi bẩn và tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở tự động. Đồng thời cửa kính tự động khi kết hợp với các thiết bị kiểm soát khác như đầu đọc thẻ từ, vân tay giúp quản lý ra/vào giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát hơn.

 >> {xem ngay} bảng giá Cửa kính kéo ngang tại đây

Tham khảo thêm

 Dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động 

 Cuộc sống hiện đại và nặng động hơn với cửa trượt tự động 

 Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa tự động an toàn 

Có thể bạn quan tâm