Tìm hiểu Cửa nhôm và Thứ hạng các hệ cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm cao cấp có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Tuy nhiên, thông tin để xếp loại thứ hạng các hệ cửa nhôm không phải ai cũng biết. Kientrucviet.org đưa ra một số tiêu chí xếp hạng sau để quý khách tham khảo

Tiêu chuẩn xếp thứ hạng cửa nhôm

Cửa nhôm có thể chia làm 2 phân khúc. Nhôm liên doanh và nhôm nhập khẩu.

  • Nhôm liên doanh: là loại nhôm sử dụng các thanh profile nhôm của các hãng trong nước liên doanh với các hãng nước ngoài nổi tiếng: profile Shal Việt Pháp, Sapa Việt Thụy Điển, Hyundai…Trong đó đẹp nhất là Shal Việt Pháp và Việt Nhật tiêu chuẩn về độ dày với cửa sổ và cửa đi lần lượt là 1.0mm và 1.2mm.
  • Hệ nhôm để dùng làm vách mặt dựng bằng nhôm Hyundai khá chắc chắn và đa dạng. Những dòng nhôm liên doanh này hiện có vô vàn các đơn vị cung cấp.
  • Cửa nhôm nhập khẩu: Thông tin ngay dưới đây.

 

Cửa nhôm Cao cấp: cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu

Loại này là loại cao cấp: Xingfa nhập khẩu, PMI Malaisia, nhôm Đông Anh…, trong đó cửa nhôm kính Xingfa là dòng cửa bền đẹp, giá thành khá hấp dẫn, dễ dàng tiện lợi trong vệ sinh, bảo dưỡng, lại rất chắc chắn và vững vàng với thời tiết.

Ở phân khúc này, cửa sử dụng thanh profile nhôm nhập khẩu ở các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Xingfa Trung Quốc: có mặt trên hơn 30 quốc gia, Tostem, YKK Nhật Bản…, mỗi dòng đều có đặc điểm riêng tối ưu.

Cua nhom xingfa cao cap mặc dù có xuất xứ không tốt đẹp lắm là Trung Quốc nhưng nó lại đứng thứ 4 trên thế giới về quy mô công ty và chất lượng sản phẩm. Thiết kế nối bật với 2 đường gân gia cường dọc thân profile đẹp và dày. Nhôm Xingfa có độ dày 1.4mm – 2.0mm kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ KINLONG nổi tiếng Hồng Koong là giải pháp cho bộ cửa chắc chắn và thông minh.

Tostem Nhật Bản khá cứng, nước sơn tốt tuy nhiên điểm trừ lại là chi phí quá cao nên không có lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt.

Bằng những thông tin trên, phần nào giúp người tiêu dùng phân khúc, sắp xếp được thứ hạng các dòng cửa nhôm kính cao cấp trên lĩnh vực cửa Việt. Hãy là người tiêu dùng thông minh. Chọn cửa nhôm kính Xingfa cao cấp nhập khẩu là chọn gửi gắm niềm tin đúng nghĩa.

Kientrucviet.org

Có thể bạn quan tâm