Tiện nghi cho cuộc sống với vách kính tắm tphcm

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thì phòng tắm là nơi mà bạn không thể nào không ghé chăn tới. Khi bước vào không gian thư gian với những vách kính tắm tphcm sẽ làm cho bạn một cảm giác cực kỳ thoải mái, sạch sẽ và không kém phần sang trọng. Không chỉ riêng là vách kính và ngay cả cửa kéo trong phòng tắm cũng có thể làm bằng vách kính. Cánh cửa sẽ được thiết kế bằng những bản lền để giữ cho chúng chắc chắn, để tiết kiệm diện tích nên làm cánh của có đường ray chượt, như vậy sẽ cực kỳ thuận lợi.

vach tam kinh ngo 12 dang thai mai 4

Dạng vách kính tắm tphcm hiện nay

Khi bạn mở cách cửa phòng tắm, bạn cầm vào tay nắm cực kỳ xinh để kéo cửa ra kèm những đoạn đẹm bằng cao su và silicon chống nước sẽ giúp cánh cửa trở nên chơn chu mà không bao giờ bị kẹt cả. Trong những căn hộ gia đình hiện đại ngày nay thì đa phần đều thiết kế phòng tắm bằng vách kính tắm tphcm hết, vì nó có rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Nếu bạn xây một vách tường bằng bê tông hay bằng ván gỗ ép bình thường thì vấn đề phòng tắm lúc nào cũng có nước sẽ khiến cho những vách đó nhanh bị biến dạng và hư hỏng. Nhưng với vách phòng bằng kính như vậy thì vấn đề nước sẽ không là chuyện khó khăn nữa. Nó sẽ che chắn hoàn toàn nước, bạn cso thê rlau chụi một cách dễ dàng. Về mua đông thì những cơn gió xe lạnh sẽ không còn chui vào được qua những vách tường hở nữa, căn phòng luôn luôn trở nên ấm áp. Hãy Mạnh tượng khi bạn đi làm về vào những ngày đông xe lạnh mà được hòa mình vào làn nước ấm nóng, không bị làm phiền bởi bất cứ thứ gì, đó thật sự là một cảm giác tuyệt vời.

Bạn nên xem ngay:

  1.  Các mẫu vách kính phòng tắm đẹp được ưa chuộng cho chung cư cao cấp  

  2.  Đánh bay các vết bẩn sạch trơn cho vách kính trong phòng tắm 

  3.  Tất tần tật lợi ích khi làm phòng tắm kính khiến bạn miễn lưỡng lự 

  4.  Chi phí làm phòng tắm kính? Cách làm cho phòng tắm trông to hơn 

vach tam va vach ngan kinh ruby2 ho tung mau buiphat.vn 4
Vách kính và vách tắm kính cường lực sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn để có một không gian ráo nhất!
Vách kính phòng tắm tạo không gian riêng

Với độ bền của kính cường lực thì những vách kính tắm tphcm này sẽ chụi lực cực kỳ chắc chắn. Chúng ta hãy cùng đi phân tích vách phòng tắm nhé. Có hai loại vách kính đo là vách kính trượt treo và vách kính góc độ. Loại trượt trao đó chính là dạng kéo được, mở bằng cách kéo vách kính trượt trên đường trượt nhờ các bánh xe. Đối với những không gian phòng tắm chật hẹp thì loại vách này là sự lựa chọn tối ưu nhất, nó giúp bạn tích kiệm được rất nhiều không gian phòng tắm. Đối với loại này bạn có thể sử dụng tối đa diện tích.

Vách kính phòng tắm chia không gian

Đối với dạng vách kính góc độ thì có dạng kính thẳng 180 độ. Loại vách kính tắm tphcm này thì vách kính sẽ được bắt với cửa mở ra vào bằng bản lề với gọc độ là 180 độ. Cửa kính bạn có thể mở quay hai chiều tiện lợi, có thể quay vào hoặc quay ra tùy ý. Đối với những trường hợp áp dụng loại cửa kiểu này là dạng phòng tắm có diện tích rộng và thoải mái về không gian. Đối với phòng tắm mà bạn muốn ngăn ra thành những phần riêng biệt như bồn rửa mặt, nhà vệ sinh và phòng tắm riêng thì nên sử dụng dạng phòng kính góc vuông. Như vậy bạn sẽ tạo được một không gian riêng tư. Nhanh tay gọi đến số 0966171289 ( mr Mạnh )  hoặc truy cập vào website: http://buiphat.vn để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

 >> {xem ngay} bảng giá phòng tắm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Có thể bạn quan tâm