Thiết kế cầu thang kính hợp phong thủy nhà ở

Cầu thang là một trong các hạng mục quan trọng khi thiết kế nhà ở, không chỉ có nhiệm vụ kết nối giữa các tầng mà còn đem lại sự mềm mại và trang trí đẹp cho không gian. Với mẫu cầu thang kính thì lựa chọn như như thế nào để vừa đẹp lại hợp phong thủy nhà ở? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Thiết kế cầu thang kính đẹp hợp phong thủy nhà ở

Cầu thang kính trụ ngắn

Mẫu cầu thang kính trụ ngắn có các tấm kính được liên kết với nhau chắc chắn bằng trụ nhưng vẫn thoáng, không bị rối mắt và rất bề vững. Khách hàng khi lắp đặt cầu thang kính có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng. Ngoài vẻ đẹp từ thiết kế thì cầu thang kính còn đảm bảo chức năng sử dụng và là một trong các thiết kế tốt trong phong thủy nhà ở.

Cầu thang kính trụ dài

Cầu thang kính trụ dài có chiều cao tiêu chuẩn của trụ là 850mm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng trụ như: inox vuông, tròn, dẹp… rất lịch sự và đẹp mắt mang lại không gian sang trọng, cuốn hút.

cau-thang-kinh-he-tru-01

Cầu thang kính âm sàn

Cầu thang kính âm sàn , cầu thang kính không trụ có thiết kế đơn giản, không sử dụng trụ mà bắt kính trực tiếp xuống sàn nên giúp tiết kiệm chi phí và hệ cầu thang kiểu này rất thoáng, liền mạch. Để lắp đặt cầu thang dạng này cần có sự thống nhất giữa 2 bên xây dựng và lắp đặt cầu thang.

Cầu thang kính cong

Cầu thang kính cong với vẻ đẹp mềm mại là một trong các mẫu cầu thang kính đẹp nhất. Loại cầu thang kính này có lan can sử dụng kính cường lực uốn cong kết hợp với tay vịn gỗ hoặc inox rất đa dạng về kiểu dáng.

cau-thang-kinh-cong-02

Đó là những mẫu cầu thang kính phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế và lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn và hợp phong thủy nhà ở. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nhà mình.

>>> Tham khảo thêm : cầu thang kính đột phá

Tham khảo thêm: Kích thước kệ tivi và cách bố trí hợp lý cho phòng ngủ 

Có thể bạn quan tâm