Thi công cửa kính cho các văn phòng công sở tại Hà Nội

làm cửa kính cường lực  hiện nay đang là một lựa chọn hàng đầu của các văn phòng công sở, cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước vì sự tiện nghi, sang trọng và an toàn của nó. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa kính cường lực hiện nay rất hợp lý với các phân khúc giá khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Kính cường lực (Temperes) là gì?

Cửa kính được tôi trong nhiệt độ khoảng 700 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh bằng khí nhằm tạo sức căng bề mặt từ đó làm tăng khả năng chịu lực, có thể chống lực va đập mạnh và chịu được tải trọng lớn hay chống vỡ.

Để xem chi tiết báo giá vui lòng xem tại: báo giá cửa kính cường lực

Ưu điểm nổi bật của kính cường lực

Sản phẩm với khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi khác cùng loại và cùng độ dày, kích thước. Bên cạnh đó còn chịu được độ sốc nhiệt rất cao và đặc biệt khi kính bị vỡ, không như các loại kính thông thường, khi vỡ sẽ tạo thành các mảnh vỡ với kích thước to nhỏ khác nhau và rất sắc nhọn, ngược lại các mảnh vỡ của kính cường lực sẽ không có những góc sắc, mảnh vỡ đều vì vậy không gây nguy hiểm cho người sử dụng và các vật dụng ở không gian bên trong kính.

Quy trình sửa cửa kính cường lực bao gồm các bước sau:

B1 : Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa kính cường lực từ phía khách hàng

B2 : Cử nhân viên đên khảo sát công trình cần thi công sửa chữa

B 3: Tiến hành thi công sửa cửa kính cường lực

B4: Giám sát -Hoàn thiện -nghiệm thu công trình

Chuẩn bị dụng cụ: Bộ lục đầy đủ kích thước, tua-vit 4 cạnh. Nếu được, bạn nên mượn chiếc Hit để nâng kính hoặc nhờ một người khỏe để nâng kính, bìa caton dầy để lót sàn tránh khi nới lỏng ốc vít vách kính va chạm với nền nhà gây vỡ – nổ kính những dụng này rất cần thiết cho việc sửa chữa cửa kính cường lực nên bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ.

Tuy nhiên, đây chỉ là sửa chữa cửa kính cường lực ở mức độ hỏng đơn giản và không cần thiết bị chuyên nghiệp đặc thù nên bạn có thể tự sửa được nhưng nếu là trường hợp phức tạp hơn thì bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa kính cường lực của buiphat.vn để đem lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian.

Tham khảo thêm:

+ báo giá cửa kính lùa

Làm sạch cửa kính một cách nhanh chóng

Cửa kính Bị nứt, đừng nên vội vàng bỏ đi, hãy sử dụng mẹo sau

Có thể bạn quan tâm