Sử dụng lan can ban công bằng kính thay thế lan can xây gạch, inox, sắt

Ngày nay các loại lan can làm truyền thống như xây bằng gạch hay đắp con tiện bê tông hay lục bình đã dần được thay thế bởi những lan kính kính sang trọng thông thoáng.

Lựa chọn kính cường lực để làm lên những bức lan can để tạo lên một vẻ đẹp tinh tế, tươi mới. Nhờ đó mà không gian tù túng đã được giải phóng và xóa tan đi giới hạn từ một chiếc lan can bí bách hay thô xơ.

Sự tù túng từ những chiếc lan can xây bằng gạch và những vết bẩn theo thời gian khó lau chùi

Khi lựa chọn những mẫu lan can bằng inox hay sắt lại đem đến nhiều nguy hiểm cho người dùng không chỉ thuận tiện cho kẻ xấu dễ dàng vào nhà bạn mà còn mất an toàn cho trẻ nhỏ.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ khi có lan can inox hay lan can sắt thường làm các ô thoáng có đợt điều đó làm trẻ hiếu động dễ dàng trèo lên để quan sát phía dưới. Điều này thật là nguy hiểm nếu trẻ trèo qua lan can này. Rất nhiều trường hợp đã từng xảy ra bởi lan can thiết kế kiểu dáng như vậy.

Sự độc đáo khi lựa chọn lan can tay vịn kính

Những lan can kính ngày càng được nhiều người ưu chuộng bởi nó đem đến nhiều tính năng thật tuyệt vời. Kính cường lực có độ trong suốt giúp cho không gian bên ngoài và bên trong nhà được gắn kết với nhau nhiều hơn đem đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Làm lan can kính cong còn giúp ngôi nhà bạn có một tầm nhìn được bao quát hơn đồng và phát huy được tối đa những ngôi nhà có “ View” đẹp làm cho ngôi nhà nâng lên một tầm cao mới.
Kính cường lực có độ trơn trượt và nhìn xuống dưới rất dễ vì vậy hạn cho những trẻ nhỏ hiếu động leo trèo nghịch ngợm.
Kính cường lực không chỉ làm được lan can mà làm được rất nhiều hạng mục trong xây dựng nó giúp thay thế cho những bức tường gạch xi măng hay gỗ truyền thống đơn điệu làm cho không gian thêm uyển chuyển nhẹ nhàng hài hòa với thiên nhiên, có sự gắn kết với nhau.
Kính cường lực có rất nhiều màu sắc khác nhau chính vì vậy mà ở mỗi hạng mục công trình tùy thuộc vào diện tích không gian để lựa màu sắc và độ dày sao cho phù hợp.
Khi lắp lan can kính cong có nhiều loại phụ kiện kết hợp khá đa dạng tạo ra những bộ lan can vô cùng đẹp.
Nhờ có độ trong suốt của kính nên bạn ngắm nhìn những không gian quang cảnh phía dưới hay ra ngoài ngay cả ngồi ở vị trí lan can che trước tầm nhìn.

 

Tìm hiểu thêm

 

Phụ kiện cầu thang kính cường lực
Cầu thang xương cá bằng bê tông
Tay vịn cầu thang gỗ đẹp

Có thể bạn quan tâm