Sử dụng cửa kính lùa cho không gian gọn gàng, hiện đại

Cửa kính lùa là bộ phận rất quan trọng trong một căn nhà. Ngoài tác dụng đảm bảo an toàn, tránh sự xâm nhập, bảo vệ tài sản, tránh mưa gió, bụi bẩn từ bên ngoài cửa còn tạo nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Để lựa chọn được loại cửa phù hợp, đáp ứng tiêu chí: chất lượng cao, gọn gàng, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí không phải là dễ.

Bạn đã tìm được loại cửa như thế chưa, nếu chưa thì Bùi Phát sẽ giới thiệu cho bạn loại cửa đó nhé: chính là cửa kính cường lực lùa, trượt treo.

Cửa kính lùa đẹp

Vì sao lại là cửa kính lùa mà không phải loại khác?

Cửa kính cường lực dạng lùa, trượt treo có đặc điểm là góc mở rất rộng, không chiếm quá nhiều diện tích khi lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng nên là giải pháp tuyệt vời cho những căn nhà hiện nay. Vốn hạn chế về diện tích nên cần loại cửa hoạt động tiện nghi và có thể nới rộng không gian.

Các loại cửa gỗ truyền thống trước kia có ưu điểm rất chắc chắn và bền với thời gian nhưng lại có chi phí đắt đỏ và khá cồng kềnh nên chỉ phù hợp với những không gian rộng lớn.

Cửa kính lùa cường lực ra đời đã được thiết kế để loại bỏ các nhược điểm và phù hợp với xu hướng kiến trúc nhà ở hiện nay.

Cửa kính dạng trượt treo có thiết kế linh hoạt có thể phù hợp với nhiều không gian dù rộng hay hẹp như: làm cửa chính, cửa ngăn phòng,  cửa phòng tắm, cửa kính văn phòng…tại nhà ở dân dụng hay địa điểm kinh doanh.

Vật liệu kính trong suốt và mỏng hơn các loại tường hoặc cửa gỗ rất nhiều nên đem đến không gian thanh thoát, nhẹ nhàng, lấy sáng tốt, giúp không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống và ánh sáng tự nhiên.

Bạn đừng thấy cửa có vẻ thanh mảnh mà nghĩ cửa không an toàn, vì sử dụng kính cường lực cao cấp nên cửa có chất lượng và độ bền rất cao nhé với khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu nhiệt tốt, lại còn chống ồn nữa.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được loại cửa hoàn phù hợp với không gian nhà mình nhé.

Tham khảo thêm:

>> kính cường lực việt nhật 

>> cầu thang kính chịu lực thi công nhanh gọn

>> Thi công cửa thủy lực tại Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm