Quy trình lắp đặt kính cường lực đúng chuẩn

Ngày nay,  kính cường lực đã và đang được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, các toà nhà cao tầng, trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Kính dùng trong  mọi lĩnh vực nào cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của riêng nó. Để lắp đặt được kính cường lực cần trải qua nhiều công đoạn, cụ thể qua các bước sau đây:

Bởi vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, các chủ nhà lưu ý cần chọn nhà cung cấp kính tốt nhất, đội thi công có uy tín nhiều năm và chuyên và lĩnh vực này. Cũng có nhiều đội thợ làm cửa kính cường lực  nhưng không chuyên lắm nên khi lắp đặt sẽ không có kinh nghiệm để tránh được rủi ro. Ngoài ra, chủ nhà và đội kỹ thuật phải giám sát thợ, đảm bảo làm chuẩn xác các chi tiết, quy trình lắp kính cường lực được tốt nhất. Bùi Phát là đơn vị chuyên thi công về lĩnh vực cửa kinh cường lực, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã được mọi người biết đến. Đơn vị này không những kỹ thuật thi công cửa kính cường lực bản lề sàn  rất tốt mà chế độ hậu mãi cao luôn giúp khách hàng hài lòng.

Quy trình lắp đặt kính cường lực đúng chuẩn, an toàn trong mọi công trình

1.Khảo sát, đo đạt thực tế tại các công trình

Khảo sát về bề mặt ốp kính, diện tích, loại công trình để chọn ra phương pháp ốp kính và loại kính phù hợp nhất. Sau đó tiến hành đo đạc, tính toán tỉ mỉ kích thước kinh cuong luc cần thiết, bước này cực kỳ quan trọng vì ảnh hưởng lâu dài đến công trình, mọi sai lệch đều có thể để lại hậu quả khôn lường.

2.Kiểm tra chất lượng kính cường lực

Nếu bạn chọn được nhà cung cấp kính uy tín thì không còn phải lo ngại gì về chất lượng của kính, bạn cũng có thể dùng búa đập thử bề mặt của kính tránh đập vào góc kính vì dễ bị vỡ vụn.

\Chi tiết tham khảo báo giá tại đây: báo giá cửa kính thủy lực

3.Chôn bản lề cửa kính

Bước đầu tiên khi lắp đặt kính cường lực là chôn bản lề, đo từ mép ngoài vách lấy khoảng 3mm để chôn bản lề.

4.Dọi chuẩn để kính vuông góc với mặt phẳng đất

Bước dọi chuẩn này giúp kính được lắp đặt đúng hướng, không bị cong, vênh trong quá trình sử dụng.

5 .Lắp đặt kính cường lực

Lắp đặt kinh cuong luc phải lắp cho kính thẳng (theo dọi chuẩn), kiểm tra kẹp kính đã phẳng chưa, siết đều và vặn chặt tất cả các ốc vít.

6.Bơm keo, lau chùi

Cuối cùng là bơm keo để cố định chắc chắn tấm kính, lau chùi sạch sẽ và bạn đã có ngay một công trình sang trọng, hiện đại.

Việc tháo dỡ kính cường lực này rất khó khăn nó không đơn giản như bạn nghĩ, nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật lắm, bạn không nên tự ý tháo kính bởi nếu bạn không có phương pháp dỡ kính đúng cách sẽ gây ra trường hợp kính bị trầy xước; vỡ; hay bị kẹt đôi khi còn gây nguy hiểm; nếu bạn muốn dỡ kính cường lực ra, bạn cần gọi điện cho nhà cung cấp kính ở gần khu vực để có phương pháp dỡ và lắp kính cường lực một cách an toàn.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước lặp đặt kính cường lực ở các công trình kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên lạc với Buiphat.vn nơi chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt các loại kính cường lực, cửa cuốn, cửa cuốn tự động,… một địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm