PHỤ KIỆN CỬA THỦY LỰC CHÍNH HÃNG UY TÍN HÀ NỘI

cửa kính thủy lực luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Để có được những sản phẩm hoàn hảo thì không thể thiếu được phụ kiện cửa kính thủy lực cường lực. Bùi Phát xin giới thiệu tới các khách hàng những phụ kiện chính hãng chất lượng nhất.

 

1:Bản lề âm sàn cửa kính thủy lực

 

– Được sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp, kết hợp với công nghệ truyền chuyển động thông minh giúp cho việc vận hành của thủy lực êm ái, linh hoạt hơn.Có rất nhiều các loại bản lề của rất nhiều các hãng như: VVP , Hand. Hafele.

2:Kẹp kính cửa

 

– Kẹp kính cửa là tạo liên kết và cố định những tấm kính với nhau để đảm bảo sự chắc chắn cho các tấm kính giúp cửa kính thủy lực thủy lực vận hành ổn định và an toàn cho người sử dụng. Có nhiều loại kẹp kính, gồm nhiều loại như kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa với nhiều hãng khác nhau như VPP, Hafele, Hand.

3:Tay nắm cửa kính thủy lực

 

– Tay nắm cửa kính thủy lực giúp quá trình đóng mở cửa trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn rất nhiều. Tay nắm cửa kính thủy lực có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng, hiện đại, tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian căn nhà của bạn.

 

4:Khóa cửa kính thủy lực

 

– Khóa cửa kính thủy lực là bộ phận có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm phạm từ phía bên ngoài. Khóa cửa kính thủy lực cần đảm bảo được độ bảo mật cao, tinh vi, chống kẻ xấu đột nhập. Đem đến sự yên tâm và an toàn cho gia đình của bạn.

– Để lựa chọn được những phụ kiện cửa kính thủy lực hoàn hảo nhất chính hãng đảm bảo chất lượng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Bùi Phát Glass địa chỉ số 508 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Ngô Quyền-Hà Nội.

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi như:   kính ốp tường, mái kính, nhôm việt pháp, nhôm xingfa. Phòng tắm kính.  kính ốp bếp.

 

Thông tin liên quan:

cửa kính thủy lực 2 cánh

cửa kính thủy lực 10mm

Sửa cửa kính thủy lực

Có thể bạn quan tâm