Những phụ kiện không thể thiếu cho phòng bếp tiện nghi

Để có một căn bếp đẹp và hoàn thiện, không thể không nhắc tới những phụ kiện nhỏ nhưng lại góp phần mang lại sự tiện nghi và thuận tiện trong quá trình sử dụng như: giá úp bát, đồ đựng gia vị, giá để dao thớt, tủ đồ, khay đựng đồ…Để lựa chọn phụ kiện chất lượng cho phòng bếp bạn nên lựa chọn sản phẩm của các hãng uy tín như: Higold, Blum, Hafele, Wellmax…

Cùng Bùi Phát tìm hiểu chức năng và công dụng chi tiết của các phụ kiện trên nhé:

– Giá úp bát: đúng như tên gọi, bát đũa rửa xong cần được úp để khô ráo và sạch sẽ, giá úp bát thường được bố trí trên bồn rửa, gồm 2 tầng và khay hứng nước phía dưới.

– Đồ đựng gia vị: Để nêm nếm cho món ăn ngon cần sử dụng rất nhiều loại gia vị như: dầu ăn, muối, nước mắm, đường…Vì vậy cần có các lọ đựng riêng biệt để tránh nhầm lẫn và tạo sự gọn gàng cho gian bếp.

– Giá để dao thớt: đây là phụ kiện cũng khá quan trọng, giúp dao thớt được gọn gàng và sạch sẽ và nhất là đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Tủ đồ: các căn bếp nên bố trí tủ đựng đồ để cất đồ dự trữ và xoong nồi bát đũa không dùng đến. Có rất nhiều mẫu tủ đồ với thiết kế thông minh có thể chứa được nhiều đồ trong gian bếp.

Ngoài các phụ kiện kể trên thì thùng rác thông minh, ray trượt bình gas, giá úp xong nồi…cũng là những phụ kiện không thể thiếu trong các căn bếp hiện đại.

ke-bep-da-nang-TB87

Bùi Phát hi vọng những thông tin trên giúp bạn chuẩn bị được đầy đủ cho không gian bếp nhà mình nhé. Chúc bạn và gia đình sẽ có phòng bếp tiện nghi và như ý!

Tham khảo thêm:

>> cửa nhôm hệ việt pháp uy tín – chất lượng

>> mẫu cửa sổ nhôm kính thi công nhanh gọn

>> Lắp cửa kính tự động tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm