Những nguyên tắc ghi nhớ khi lựa chọn cửa nhôm kính

Thành phẩn cửa nhôm, công nghệ gia công, bề mặt, giá cả và tính năng chính là 5 tiêu chí quan trọng để chọn mua cửa nhôm kình chất lượng.

Khá phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua cửa nhôm kính sơn tĩnh điện, phù hợp, chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên tuân thủ 5 nguyên tắc sau đây nếu muốn mua sản phẩm cửa nhôm kính tốt.

Nguyên tắc khi mua cửa nhôm kính

  1. Về thành phần cửa nhôm

Đây là tiêu chí đầu tiền mà bạn nên chú ý. Vật liệu làm các loại cửa nhôm thường gồm thanh nhôm profile, kính, phụ kiện kim khí. Vì vậy, ngoài profile nhôm, độ dày của kính, bạn cần chú ý đến cả phụ kiện kim khí. Một profile của cửa nhôm tốt cần đạt các tiêu chuẩn về độ dày, cường độ và mạng oxy hóa phụ trên bề mặt. Cụ thể như sau:

Độ dày không nên thấp hơn 1.2mm

Độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm

  1. Về công nghệ gia công

Công nghệ gia công là tiêu chí cần lưu ý khi chọn các mẫu cửa nhôm kính đẹp . Bởi gia công không đúng tiêu chuẩn sẽ dấn đến kính không khít, khả năng chống gió, chống mưa kém, thậm chí còn nguy hại cho mọi người. Một cửa nhôm kính chất lượng, công nghệ gia công cần đảm bảo:

Gia công tinh tế

Đường dây trôi chảy

Gốc độ nhất trí

Không có khe hở

Đóng mở thân thiện…

  1. Bề mặt nhôm

Bề mặt cửa nhôm kính rất quan trọng. Nó có tác dụng chống ăn mòn, tạo độ sáng, chống cháy cố định… Vì vậy, khi chọn mua bạn nên chú ý đến tiêu chí này.

  1. Giá cả so với các đơn vị khách trên thị trường

Để đảm bảo an toàn, sử dụng lâu dài, người dùng tuyệt đối không nên hám rẻ mà chọn loại cửa nhôm kính kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên tham khảo và so sánh giá cũng như quan sát thật kỹ sản phẩm để chọn loại cửa phù hợp, chất lượng.

  1. Tính năng sử dụng cửa nhôm

Nguyên tắc cuối cùng khi chọn mua cửa nhôm kính là tính năng sử dụng. Bạn nên lưu ý các tính năng sau:

Cường độ

Tính kín hơi

Tính chống nước

Tính cách âm…

Tham khảo thêm: giá cửa nhôm kính cường lực

Tin liên quan:

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp cho công trình hiện đại 

Cửa kính cường lực  phụ kiện AMG, Hafele, VVP..

Cửa nhôm kính xingfa, Cấu tạo cửa nhôm kính Xingfa

Có thể bạn quan tâm