Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc

Một lược đồ màu đen và trắng luôn là một sự lựa chọn tinh vi cho một kế hoạch nội thất phòng bếp và, cho dù bạn ủng hộ một chương trình truyền thống hoặc hiện đại, đơn sắc là một bảng màu mà hoạt động hoàn hảo cả hai cách. Từ sàn nhà lát gạch chequerboard cho cảm giác ăn trưa năm 1950, một chiếc nồi màu đen với vỏ tủ cổ điển màu trắng cho không khí của một quốc gia, hoặc làn sóng các mẫu đồ hoạ mới, phác hoạ và hình bóng, có một thiết kế đen trắng phù hợp với bất kỳ kế hoạch nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình hoàn toàn đen trắng, hãy tạo một bóng mát chi phối hơn là tạo ra một sự nổi bật như nhau. Một kế hoạch chủ yếu màu trắng có sức thu hút mới, nhưng don t nhìn sang sự sang trọng của một kế hoạch tối với gợi ý của màu trắng.

Thay vào đó gắn bó với các phụ kiện để kết thúc mềm mại. Monochrome hoạt động với tất cả các tông màu của gỗ, cũng như màu xám và sắc thái tinh khiết, chẳng hạn như màu xanh ngọc lục bảo.

Phù hợp màu trắng trên các bề mặt khác nhau có thể rất khôn lanh. Ví dụ: hình nền có nền trắng có thể trông giống như kem bên cạnh bảng màu trắng, vì vậy hãy cố gắng tách chúng ra, sử dụng các phụ kiện màu đen làm dấu phân cách.

Một chương trình đơn sắc có thể được in đậm và thường sẽ được hưởng lợi từ một số kết cấu và một kết hợp hoàn thiện bề mặt. Bóng và mờ, đục và dày đặc? Xây dựng các lớp để tăng thêm sự quan tâm và làm dịu bất kỳ sự khắc nghiệt nào.

Đừng ngại kết hợp các mô hình và quy mô . Thủ thuật là để bao quanh mô hình với một cái gì đó đồng bằng? Trừ trường hợp đệm. Nếu bạn có mẫu bàn ăn đẹp  ngồi, phù hợp và kết hợp các thiết kế khác nhau cho một cảm giác thân mật.

Hãy xem qua bộ sưu tập của chúng tôi để xem kế hoạch của bạn là một trong những cho bạn!

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 1

Bếp-nhà hàng với hình ảnh tinh xảo

Chọn phụ kiện cho đường viền mạnh mẽ của chúng, đặc biệt khi nói đến các miếng lớn, đồ nội thất và ánh sáng chiếm ưu thế trên không gian trần.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 2

Nhà bếp đen và trắng quá chán

Monochrome không phải là nghiêm trọng, chúng tôi yêu thích khu vực nhà bếp-ăn tối thú vị này đã được zoned-out với hình ảnh đen trắng và nghệ thuật tường.

Nếu bạn yêu thích gạch lát sàn trắng đen chuẩn , nhưng bạn muốn có một chút khác biệt, hãy thử thay đổi đơn sắc bằng gạch ốp lát. Ở đây, splashback được làm bằng gạch men trong một mô hình zig-zag, cũng theo hình dạng của kệ .

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 3

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiênsang trọng

 

Nếu bạn đang thiết kế một nhà bếp đơn sắc , nhưng lo lắng hiệu quả sẽ quá khắc nghiệt, hãy thử một vài phụ kiện màu đen kết hợp với màu sắc tươi sáng chính; Nó thực sự làm việc trong một nhà bếp kiểu tiện ích như thế này.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 4

Tranh khảm đơn sắc

Các chạm đơn sắc có thể trông khá đẹp, và pha trộn bên cạnh bất kỳ màu nào. Tấm splashback khảm này có vẻ trung lập nhờ có một màu xanh nhạt và màu xám trong những bức tranh khảm màu đen trắng.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 5

Bếp đồ họa hiện đại

Sử dụng màu đen với màu trắng như một bản vẽ đường, nhà bếp rất hiện đại này sử dụng không gian và ánh sáng. Các đơn vị gỗ tự nhiên đã hoàn thành và các vụ bắn tung tóe của cam zingy ngăn chặn màu sắc khỏi bị lạnh và nhàm chán.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 6

Bếp cong

Màu đen và trắng là một màu sắc thường dẫn đến những đường nét khắc nghiệt, nhưng ở đây các ghế cong và mặt nạ bán tròn làm dịu toàn diện và làm cho nhà bếp đơn sắc này rất thu hút.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 7

Bếp nước nhà màu đen, trắng và xanh

Bộ đồ ăn Chinoiserie xinh xắn trong nhà bếp kiểu nông thôn này thực sự nổi bật so với màu đen và màu trắng, và giá đĩa là một ý tưởng tuyệt vời cho nhà bếp .

Suy nghĩ về việc trang trí lại bếp của bạn ? Xem ba mươi nhà bếp hàng đầu của đất nước chúng ta , hoặc có lẽ bạn thích một nhà bếp đương đại – chúng tôi chọn top 10 của chúng tôi.

Sử dụng kính ốp bếp dán tường, và các vách kính cường lực cho phòng bếp

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 8

Warm up with wood

Tình yêu đơn sắc nhưng lo lắng nó có thể trông lạnh – đặc biệt là trong một nhà bếp hiện đại? Một khối các tủ từ sàn đến trần trong quả óc chó tự nhiên sẽ mang lại sự ấm cúng cho căn bếp này, trong khi các túi đựng dấu ở những nơi khác lại kết hợp với chương trình. Các màu đen nhỏ hơn được kết hợp với nhau bởi những chiếc đèn mặt dây chuyền cực lớn, trong không gian này, bạn có thể nghĩ to.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 9

Ngược lại đảo bếp Corian

Đối với nhà bếp đương đại cuối cùng, hòn đảo này Corian màu trắng tương phản mạnh mẽ với quán bar ăn sáng màu đen.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 10

Cool, tương phản nhà bếp

Mặt phẳng, đồ nội thất kiểu dáng đẹp trong một bảng đơn sắc nhấn mạnh các kết cấu tự nhiên như gạch lộ. Ở đây, không mở rộng, kệ mở rộng nhấn mạnh chiều cao của căn phòng, trong khi một bên hòn đảo , được chọn bằng màu đen, phục vụ như cả một quầy bar ăn sáng và một trạm làm việc.

Nhà bếp đen và trắng cho người hâm mộ đơn sắc 11

Tham khảo thêm:

+ báo giá cầu thang kính

Có thể bạn quan tâm