Mẫu giường ngủ gỗ sồi trẻ trung và hiện đại cho không gian sống

Giường ngủ từ chất liệu gỗ sồi có độ bền cao và đem lại vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại cho không gian phòng ngủ. Không chỉ giường ngủ mà rất nhiều sản phẩm nội thất khác từ gỗ sồi cũng được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Mẫu giường ngủ gỗ sồi

Gỗ sồi là tên gọi chung của loại cây lấy gỗ chi Quecus, chúng thường được trồng ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Có 2 loại chính là: gỗ sồi đỏ và sồi trắng.

Giường ngủ gỗ sồi trắng có khả năng chống mối mọt cao, đảm bảo độ bền sản phẩm. Giường ngủ gỗ sồi trắng đặc biệt được yêu thích bởi gỗ có cấu trú vân đẹp, có độ cứng cao. Cấu trúc tâm gỗ có dạng chai, các tế bào gỗ liên kết với nhau một cách chặt chẽ, không thấm nước. Giường ngủ gỗ sồi trắng rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Bạn sẽ gạt bỏ được những lo lắng rằng sản phẩm sẽ bị mối mọt vào những thời điểm có độ ẩm không khí cao. Khi lựa chọn sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ sồi trắng nên chú ý đến xuất xứ của gỗ bởi gỗ sồi ở mỗi khu vực khác nhau lại có chất lượng gỗ khác nhau. Sản phẩm đồ gỗ nội thất làm bằng gỗ sồi Bắc Mỹ sẽ thường có giá cao hơn từ 10 – 20% nhưng có chất lượng tốt hơn và độ đồng màu của vân gỗ cao.

Giường ngủ từ gỗ sồi đỏ có độ chịu nén cao, nặng và cứng,  dễ dàng uốn cong bằng hơi nước. Sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ sồi đỏ tuy không phổ biến như gỗ sồi trắng nhiều như giường làm từ gỗ sồi trắng nhưng nó cũng mang lại sự khỏe khoắn, chắc chắn cho sản phẩm.

Do giường ngủ gỗ tự nhiên từ gỗ sồi trắng có độ chống thấm tốt hơn, đường vân gỗ thẳng và đẹp nên nó được ưa chuộng sử dụng hơn gỗ sồi đỏ.

mau-giuong-ngu-dep-go-soi-GGS17

Giường ngủ gỗ sồi với thiết kế đơn giản mà sang trọng, làm toát lên vẻ đẹp cho không gian hơn là những mẫu giường cầu kỳ, phức tạp. Đồ nội thất từ gỗ sồi được sử dụng rất nhiều, kể cả tại các công trình kiến trúc nổi tiếng như: Nhà Trắng (Mỹ), Điện Kremlin (Nga) hay Hạ Viện Anh… Vì vậy, để giúp phòng ngủ của bạn trở nên cao cấp và sang trọng hãy lựa chọn giường ngủ từ gỗ sồi nhé!

Tham khảo thêm:

>> cửa kính kéo ngang trang nhã

>> chuyên thi công lan can kính thi công nhanh gọn

>> Lắp kính bếp tại Minh Khai

Xem thêm: Các mẫu vách ngăn gỗ và vách ngăn kính cho văn phòng làm việc

Có thể bạn quan tâm