Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp cho công trình hiện đại

Với thiết kế đơn giản, công dụng vượt trội, những mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp dần khẳng định chất lượng với minh chứng là hàng loạt công trình xây dựng chất lượng cao đều sử dụng cửa nhôm kính việt pháp. Ngay cả những công trình nhà dân cũng bắt đầu đầu tư cho sản phẩm cao cấp với công năng sử dụng và độ bền ưu việt này. Buiphat.vn  xin gợi ý bạn 6 mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp cho công trình hiện đại để bạn có thêm ý tưởng thiết kế mẫu cửa tiện dụng cho công trình.

6 mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cho công trình hiện đại

Những mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cho công trình hiện đại dưới đây là những thiết kế được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng hiện nay. Hãy cùng tham khảo để áp dụng, hoặc biến tấu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Cửa trượt 1 cánh, 2 cánh thiết kế đơn giản

 

Tấm cửa nhôm kính Việt Pháp kích thước lớn, có thể bao gồm 1 cánh hoặc hai cánh được xếp khít vào đường ray phía trên và phía dưới giúp cố định cánh cửa. Khi đóng mở, chỉ cần trượt nhẹ đơn giản là được, đây là kiểu cửa có thiết kế đơn giản nhất, dễ thi công cũng như sử dụng thuận tiện

>>>> báo giá cửa nhôm kính

Cửa trượt 3 cánh 3 đường ray

Thay vì kiểu cửa nhôm kính Việt Pháp trước sử dụng chung một đường ray, 3 cánh cửa được lắp riêng đường ray, có thể linh hoạt thay đổi vị trí những tấm cửa, dễ dàng điều chỉnh độ đóng/mở của cửa. Những căn phòng cần nhiều ánh sáng nên sử dụng loại cửa này bởi chúng có thể tận dụng tối đa ánh sáng từ tự nhiên.

 

Cửa quay mở hai cánh truyền thống

Hai cánh cửa được lắp bản lề vào hai bên mép cửa, cửa được đóng mở linh hoạt bởi trục xoay 90 độ, hoặc 180 độ được lắp ở phía bản lề của cửa. Kiểu cửa sổ mở quay nhôm xingfa này được sử dụng rất phổ biến tại nhiều công trình xây dựng, đặc biệt là nhà dân.

Cửa nhôm kính Việt Pháp mở quay 1 cánh

 

Thay vì mở hai cánh, đối với những cửa có diện tích nhỏ thì cửa nhôm kính Việt Pháp mở quay 1 cánh lại được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Sử dụng chốt đa điểm và hệ gioăng kép khi đóng cửa chốt sẽ ép chặt khuôn cửa lại, giúp cửa đóng kín tuyệt đối, việc đóng mở nhẹ nhàng nhờ tích hợp bộ Kinlong cao cấp.

 

Cửa nhôm Việt Pháp mở quay 4 cánh

Kiểu cửa nhôm kính Việt Pháp này thích hợp dùng làm cửa chính phòng khách, có không gian mở rộng giúp nhìn bao quát toàn cảnh xung quanh. 4 cánh cửa được tách rời và đóng bản lề khít nhau, có thể đóng mở tùy chọn tùy theo mục đích sử dụng của gia đình.

>>> vách ngăn phòng nhôm kính

Cửa nhôm việt pháp gấp xếp trượt 16 tấm

Dàn cho những không gian cực lớn của văn phòng hoặc biệt thự, kiểu cửa nhôm kính Việt Pháp này bao gồm 16 tấm cửa (có thể tùy biến tăng hoặc giảm) được ghép liền kề nhau bằng những tấm bản lề. Việc đóng mở cửa dễ dàng bằng việc di chuyển những con lăn được gắn với cánh cửa và có thể di chuyển trượt dọc trên đường ray.

Có thể bạn quan tâm