Mái kính đã có từ thời xa xưa

Tinh tế, sang trọng là những điều không thể phủ nhận khi nói về mái kính. Mái kính cường lực đang là một trong những sản phẩm HOT nhất trên thị trường hiện nay. Cũng bởi lẽ quan niệm sống mỗi thời một khác. Nếu trước kia cái người ta cần là ăn no mặc ấm thì ngày nay lại là ăn no mặc đẹp. Giá trị thẩm mĩ tăng cao đòi hỏi các sản phẩm phục vụ cuộc sống cũng có yêu cầu cao hơn.

Nếu để ý, ta có thể thấy mái kính được sử dụng trên thế giới đã từ rất lâu, điều đó được thể hiện qua các công trình nhà kính. Ngày nay người ta chỉ tận dụng và phát triển thêm về loại sản phẩm này mà thôi. Đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng các căn biệt thự, nhà phân lô, nhà mặt phố đang dần khoác lên mình tấm áo mới đẹp và sang trọng hơn. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao và lên ngôi trọng mọi thời đại sau này.

mái tum kính cường lực

Nếu cửa kính cường lực, kính ốp bếp.. là các sản phẩm trang trí nội thất thì có thể xếp mái sảnh kính là một sản phẩm ngoại thất. Nó giúp che chắn, bảo vệ ngôi nhà và hứng trọn nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà thiếu sáng giờ đây sẽ hoàn toàn biến mất và thay vào đó là ngôi nhà chan hòa ánh sáng, màu sắc.

mái kính chịu lực

Nói đến đay thì ta hoàn toàn có thể tìm ra được giải pháp cho ngôi nhà kín, thiếu sáng. Chính là việc sử dụng mái kính cường lực có cấu tạo hết sức đơn giản, gồm có kính cường lực, khung đỡ. Tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại thì không hề đơn giản:

  • An toàn trong quá trình sử dụng cùng với độ bền cao
  • Giá trị thẩm mĩ cao: sang trọng và hiện đại
  • Đón tối đa ánh sáng tạo không gian mở và tiết kiệm tối đa điện năng.

Bùi Phát chuyên sản xuất thi công và lắp đặt các sản phẩm kính. Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và sản phẩm có chất lượng cực tốt. Chúng tôi tin có đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và làm cho bạn cảm thấy hài lòng!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt mai kinh, lan can kính, cầu thang kính, cửa kính thủy lực, kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Việt Pháp. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.

Hãy liên hệ đến Bùi Phát theo số điện thoại 0966171289 để nhận được  tư vấn của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

>> vách tắm kính uy tín – chất lượng

>> giá lan can cầu thang kính thi công nhanh gọn

>> cửa kính trượt tại Hà Đông

>> thi công lan can kính tại Hà Nội

>>  Cầu thang kính đẹp nhưng không đúng phong thủy. Bạn nên biết!

Có thể bạn quan tâm