Mái che kính thông minh hoạt động như thế nào ?

mái kính cường lực tự động, giếng trời thông minh là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay, với khả năng nâng lên hoặc trượt ngang một cách tự động để lấy gió khi cần thiết, và khi có mưa hoặc trời tối thì mái sảnh kính tự động đóng lại, Nguyên lý hoạt động được lập trình sẵn rất thông minh giúp ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái thông thoáng, hút khí tự nhiên đối lưu, tạo cảm giác thoải mái trong ngôi nhà.

Chúng tôi thi công mái sảnh kính cường lực một cách chuyên nghiệp, từ những mái lợp kính khổ lớn, đến những mái hiên kínhmái vòm kính cường lực cho đến những mái kính đẹp có diện tích nhỏ như mái tum, mái giếng trời… Tuy mái che bằng kính là một trong nhiều hạng mục về kính cường lực, thế nhưng nó đem đến cho không gian sở hữu nó một phong cách hiện đại, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp của mỗi công trình.

Báo giá thi công mái kính tum truot tự động trượt giá rẻ, motor nhập khẩu chính hãng

TT Hạng Mục Diễn giải chi tiết vật tư Đơn Vị Đơn Giá (đ)
I Phần Khung kết cấu – Đã bao gồm nhân công lắp đặt, hoàn thiện trong nội thành Hà Nội
1 Khung kết cấu bằng thép hộp, sơn hoàn thiện – Thép hộp mạ kẽm 50×100, 40×80, 30×60 (mm)
– Sơn hoàn thiện bằng sơn Epoxy
M2 750,000 – 1,100,000
2 Khung kết cấu bằng Inox – Hộp inox 304: 50×100, 40×80, 30×60 (mm) M2 1,050,000 – 1,500,000
II Phần kính – Đã bao gồm nhân công lắp đặt, hoàn thiện trong nội thành Hà Nội
1 Kính cường lực dày 10mm – Kính cường lực (temper) Việt Nhật trắng trong, mài xiết cạnh M2 640,000
2 Kính cường lực dày 12mm M2 740,000
3 Kính dán cường lực 11.52mm Chiếc 1,100,000
4 Kính dán cường lực 13.52mm Chiếc 1,250,000
III Phần Motor điều khiển – phụ kiện
1 Motor cho mái di động kiểu trượt Motor cho mái di động trượt, tải trọng 350-1800 (kg) Bộ 9,000,000-25,000,000
Cảm biến an toàn khi có vật cản Chiếc 1,500,000
Thanh ray Thép/Inox Md 300,000/450,000
2 Motor cho mái mở quay, mở đẩy Motor cho mái di động mở quay, tải trọng 40-80 (kg) Bộ 4,000,000 – 9,000,000
Cảm biến thời tiết Chiếc 2,500,000

Ghi chú:
1. Giá sản phẩm = Giá kết cấu + Giá kính + giá Motor – phụ kiện
2. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
3. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí nhân công lắp đặt, hoàn thiện và chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
4. Tất cả sản phẩm được bảo hành trong vòng 24 tháng
5. Toàn bộ công tác tư vấn, thiết kế được miễn phí

Tìm hiểu về mái kính thông minh tự động, giếng trời thông minh

Mái sảnh kính tự động thường có diện tích nhỏ, chủ yếu sử dụng làm giếng trời trời thông minh, với mục đích lấy sáng tự nhiên, lấy gió từ bên ngoài vào nhà một cách tự nhiên, tạo không khí trong sạch, thông thoáng hơn, các nguồn không khí được lưu thông một cách tuần hoàn tạo cảm giác thông thoáng, không khí trong lành hơn. mái kính thông minh (giếng trời thông minh) có sử dụng động cơ motor sử dụng nguồn điện 12V – 36V tùy thuộc vào trọng lượng của mái kính 12mm cường lựchệ mái mở trượt hoặc mở hất lên theo một lập trình ray cố định, thêm vào đó hệ thống được trang bị cảm biến khi trời mưa hoặc bất kỳ sự thay đổi thời tiết nào mái nhà bằng kính sẽ tự động đóng lại.

Cấu tạo mẫu mái hiên kính

mái kính tự động có cấu tạo giống với mái kính treo khác, tuy nhiên có thêm một bộ động cơ giúp đẩy mái tum bằng kính tự động hoặc đẩy bằng cơ. Do mái kính lấy sáng làm ở tầng cao nhất của căn nhà, do đó tính an toàn được nâng cao hơn để đảm bảo về khả năng chịu lực, độ bền, các vật liệu nên sử dụng là kính cường lực hoặc kính cường lực dán, khung sắt hoặc inox.

+ Phần khung: Khung thép, khung dầm i, khung inox hộp…

+ Phần Kính: có thể sử dụng kính cường lực (8mm, 10mm), kính dán an toàn 2 lớp, kính cường lực dán… để tăng cường sự an toàn.

+ Keo kính chuyên dụng

+ Bát, trụ gắn định vị kính trực tiếp với phần khung cố định

mái che kính cường lực tự động hoạt động như thế nào?

  • Tự động đóng mái sảnh kính khi trời mưa: Hệ thống mái kính có gắn một bộ cảm biến, bộ cảm biến này có chức năng nhận biết trời mưa, khi đó mái đón kính cường lực sẽ tự động đóng lại để ngăn chặn không cho nước mưa vào nhà.
  • Tự động đóng mái khi có gió lớn: Hệ thống mái kính cường lực tự động cũng kết hợp với bộ cảm biến gió, khi thời tiết có gió to, gió lớn hệ thống cũng tự đóng mái kính lại.
  • Mở quạt gió lưu thông: mái kính ngoài trời tự động thường được kết hợp với một hệ thống quạt gió, quạt gió làm nhiệm vụ thông gió, thông không khí, quạt gió thổi gió từ bên ngoài vào nhà và tự ngắt khi đóng mái kính đẹp lại.
  • Tự động đóng mái kính cường lực lại khi trời tối: Hệ thống cảm biến ánh sáng sẽ giúp hệ thống nhận biết trời tối, khi đó nó sẽ giúp mái hiên kính mở ra và đóng lại theo thời gian nhất định.

Ưu điểm của mái kính cường lực tự động giếng trời thông minh

  • Mái kính tự động có chức năng che mưa, lấy sáng, lấy gió tự nhiên vào nhà, tăng nguồn không khí sạch giúp không gian trong nhà luôn sạch sẽ, dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái.
  • Mái kính lấy sáng tự động rất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay, mái kính an toàn tự động tăng cường không khí vào trong nhà, rất tốt cho sức khỏe chúng ta.
  • Với thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ cao, mái kính sân thượng tự động làm tăng giá trị ngôi nhà bạn, tăng cường sức khỏe, tăng giá trị sống.

Trên đây là báo giá thi công mẫu mái kính tự động, giếng trời thông minh do chúng tôi Thi công, quý vị và các bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp miễn phí.

>>> Tìm hiểu ngay bảng báo Giá mái kính cường lực mới nhất 2019-2020

Có thể bạn quan tâm