Mách nhỏ cách nhận biết và lựa chọn ghế sofa da xịn

Ghế sofa da cao cấp luôn đem lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho mọi không gian mà nó hiện diện. Đây là một mặt hàng đắt đỏ vì vậy nó bị làm nhái và làm giả rất nhiều. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Bùi Phát sẽ cung cấp và tư vấn cho khách hàng cách nhận biết ghế sofa da xịn.

Khả năng đàn hồi tốt

Một chiếc ghế sofa da chuẩn sẽ rất dễ dàng phát hiện ra khi kiểm định bằng tay. Sofa da xịn sẽ đem lại cảm giác đàn hồi tốt, dẻo dai. Đây cũng là yếu tố để  tạo cho sofa da độ mềm mại, êm ái và sức bật khi sử dụng và lâu bền cùng thời gian. Khi dùng tay ấn vào sản phẩm sẽ để lại vết lồi lõm,nhưng khi bỏ tay ra thì vết lồi lõm sẽ biến mất nhanh chóng. Các loại da thật thường có sự thích nghi tốt với thời tiết. Mùa đông sofa da đem lại cảm giác ấm áp và mùa hè thì lại mát mẻ.

ghe-sofa-da-dep-SFD22

Độ nặng

Với một chiếc sofa da chuẩn, chắc chắn sẽ đảm bảo phần khung sofa là gỗ tốt, không bị lung lay hay có tiếng kêu khi sử dụng. Sofa da thật sẽ có độ nặng hơn so với da giả. Một chiếc sofa da cao cấp còn được khẳng định bởi phần khung được làm bằng cao su, không mối mọt và không bị xẹp khi sử dụng.

>>> Tham khảo thêm : kính cường lực việt nhật sang chảnh | cau thang bang kinh thi công nhanh gọn | lắp cửa kính lùa tại Hà Đông

Đường may chắc chắn

Sofa da là mặt hàng cao cấp vì vậy bạn có thể nhận ra ngay từ các đường may. Có thể là may máy hoặc may tay, nhưng các đường chỉ phải đảm bảo độ chuẩn, kỹ, chắc chắn, và không lỗi. Đường chỉ không chỉ đảm bảo sự bền chắc của sofa mà còn được coi là một họa tiết tạo điểm nhấn cho sự tinh tế của sản phẩm.

sofa-da-hien-dai-SFD23

Bề mặt và mùi đặc trưng

Khác với sofa bằng vải hay sofa nỉ, sofa da rất dễ phát hiện khi nhìn bề mặt, độ lồi lõm sản phẩm. Nhìn qua kính hiển vi vẫn có thể phát hiện số lượng ít của lông động vật trên da hay da có mùi động vật đặc trưng. Sofa da thật là không bị ảnh hưởng khi nước đổ vào, ngước lại sofa giả lại ngấm nước và dễ xuống cấp khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Tủ bếp Acrylic – Những tính năng và ưu điểm nổi bật 

Có thể bạn quan tâm