Lý do các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên được ưa chuộng sử dụng

Chất liệu gỗ tự nhiên làm bàn ghế ăn luôn được khách hàng đón nhận và yêu thích bởi vừa đẹp, sang trọng lại rất bền, giá cả hợp lý, ít bị xuống cấp và lỗi mốt. Quý khách để hiểu rõ đặc điểm các mẫu bàn ăn gỗ hãy đi tiếp cùng Bùi Phát trong bài viết này nhé!

Đầu tiên các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên rất phù hợp với văn hóa xưa và nay của người Việt Nam, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng, bàn ghế ăn sử dụng chất liệu gỗ rất ấm cúng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên không chỉ có sự gắn kết chặt chẽ với nhà bếp mà còn có thể sử dụng linh hoạt cho các không gian khác bởi thiết kế đẹp và hiện đại, đa chức năng.

ban-an-go-tu-nhien-BATN01

Các mẫu bàn ghế ăn sử dụng các chất liệu gỗ khác nhau sẽ có đặc trưng riêng bởi màu sắc và vân gỗ khác biệt đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Cũng giống như vân tay, mỗi loại gỗ lại có hoa văn, họa tiết khác nhau vậy nên khi tạo thành sản phẩm thường chỉ sơn một lớp sơn Pu bóng để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

>>> Tham khảo thêm : lắp cửa kính lùa tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn gỗ với thiết kế linh hoạt phù hợp cho mọi không gian như: bàn tròn, bàn vuông, elip, chữ nhật… bàn ăn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế… với thiết kế đa dạng từ cầu kỳ, tinh xảo cho tới đơn giản hiện đại…

ban-ghe-an-go-tu-nhien-BATN02

Các nhà thiết kế đã rất tinh tế và khéo léo để tạo ra các mẫu bàn ghế ăn đẹp, gỗ làm bàn ghế ăn được thiết kế hiện đại không còn sự nặng nề, thô kệch nữa mà rất thanh thoát, trang trọng… Các chất liệu gỗ tự nhiên hầu hết đều có đặc điểm chung là rất cứng và bền, trải qua quá trình xử lý và tẩm sấy tốt sẽ đảm bảo chất lượng cao, không bị hư hỏng kể cả khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Có rất nhiều chất liệu gỗ làm bàn ghế ăn mà khách hàng có thể tham khảo đó là: bàn ăn gỗ sồi, xoan đào, gỗ óc chó, gỗ hương… tất cả đều rất an toàn, không hóa chất độc hại và thân thiện với người dùng.

Tham khảo thêm: Kệ tivi xoan đào – Sản phẩm bền đẹp, kinh tế cho gia đình Việt 

Có thể bạn quan tâm