Lựa chọn vách ngăn thông minh cho văn phòng làm việc

Khi muốn ngăn chia không gian làm việc mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu tòa nhà thì sử dụng vách ngăn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho văn phòng của bạn. Vách ngăn được sử dụng rất rộng rãi để ngăn chia không gian, phòng ban riêng biệt cho từng bộ phận, tạo không gian độc lập nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tương tác trong quá trình làm việc.

Sử dụng vách ngăn văn phòng sẽ giúp không gian được gọn gàng hơn, tạo mội trường làm việc chuyên nghiệp, gây  ấn tượng với khách hàng và đối tác làm việc. Đối với những văn phòng có diện tích hạn chế, vách ngăn văn phòng lại càng phát huy tính hiệu quả bởi nó rất gọn gàng và không chiếm diện tích không gian.

vach-ngan-van-phong-vp10-s-2263

Vách ngăn noi that văn phòng rất đa dạng vè chủng loại và mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn vách ngăn theo những tiêu chí sau:

– Vách ngăn văn phòng gồm vách ngăn di động và cố định. Vách ngăn cố định không thể thay đổi hoặc di chuyển còn vách ngăn di động, bạn có thể dễ dàng di chuyển, hoặc tháo lắp, thay đổi cách bố trí một cách linh hoạt. Vì vậy , khi lựa chọn vách ngăn, bạn cần lựa chọn mẫu vách ngăn di động và cố định phù hợp với từng khu vực để tránh những phát sinh không mong muốn.

– Vách ngăn có các thiết kế như: sát trần hoặc vách ngăn lửng. Vách ngăn sát trần dùng để ngăn chia không gian làm việc giữa các khu vực, phòng ban lớn. Còn vách ngăn lửng thường có chiều cao khoảng 1,2m để ngăn chia khu vực của từng cá nhân nhưng vẫn đảm bảo sự tương tác trong quá trình làm việc.

– Có rất nhiều chất liệu làm vách ngăn như: vách ngăn gỗ, nỉ, nhôm, kính cường lực. Thường thì vách ngăn bằng kính cường lực dùng để ngăn chia giữa các phòng ban lớn, còn giữa các cá nhân thì sử dụng vách ngăn bằng nỉ hoặc gỗ…

– Các mẫu vách ngăn khung nhôm bọc Laminate được sử dung rất phổ biến bởi sự sang trọng, bề mặt vân tự nhiên, và dễ dàng vệ sinh, không bị trầy xước, phù hợp với thiết kế hiện đại của không gian nội thất văn phòng. Vách ngăn nỉ cũng được ưa chuộng sử dụng bởi có màu sắc rất đa dạng, dễ dàng phối màu, thi công sản xuất nhanh, giá thành rẻ.

Xem thêm: thiết kế nội thất văn phòng

>> cửa kính cường lực lùa quyến rũ | cua thuy luc dep thi công nhanh gọn | lắp vách kính cường lực tại Hà Đông

Có thể bạn quan tâm