Lựa chọn vách kính trong thiết kế văn phòng đẹp

Trong thiết kế và trang trí văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, vách kính cường lực là sản phẩm vách ngăn kính không thể bỏ qua. Đó là bởi nội thất này không chỉ đem đến 1 không gian hiện đại mở thoáng mát mà còn độ sáng rộng và hiện đại cho văn phòng, khiến các nhân viên thêm yêu môi trường làm việc sạch đẹp và có thêm khí thế làm việc.

thi công vách kính cường lực văn phòng được làm từ nhiều loại kính khác nhau nhưng phổ biến nhất là kính cường lực. Loại kính này trải qua quá trình gia công nhiệt và làm nguội nhanh chóng nên đạt đến độ bền, rắn chắc hoàn hảo. Cùng với đó là khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn và có thể thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

Vách kính văn phòng-Lựa chọn vách kính trong thiết kế văn phòng đẹp Lựa chọn vách kính trong thiết kế văn phòng đẹp

Thi công vách kính cường lực, vách kính văn phòng giá rẻ
Thi công vách kính cường lực, vách kính văn phòng giá rẻ

Vách kính cường lực là sản phẩm vách ngăn kính sáng tạo của con người trong thời hiện đại.Sản phẩm vách ngăn kính này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, nhất là trong trang trí văn phòng làm việc. Và khi đã lắp đặt chúng, bất cứ ai cũng thấy hài lòng.

>>> báo giá vách kính cường lực

Vậy tại sao nhiều người chọn làm cửa kính cường lực trong thiết kế văn phòng?

  1. ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

+ Vách kính cường lực hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế văn phòng  trong sáng tạo không gian hiện đại, hình khối kiến trúc.

+ Vật liệu góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt và sinh động hơn.

+ Vách kính cường lực làm nới rộng không gian hiện đại, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.

vach-kinh-cuong-luc-an-toan (13)

+ thi công vách kính văn phòng có bề mặt phẳng, nhẵn thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.

+ So với các dạng kết cấu bao che khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết – cấu tạo.

+ Kính màu  làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian hiện đại kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).

+ Ưu điểm lớn nhất của kính là khả năng cho ánh sáng đi qua và ngăn được gió, bụi.

Thi công vách kính cường lực, vách kính văn phòng giá rẻ
Thi công vách kính cường lực, vách kính văn phòng giá rẻ
  1. CHẤT LIỆU VÀ CẤU TẠO CỦA VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG

Kính cường lực có nhiều loại với độ dày khác nhau như: kính cường lực 8mm, 10mm, 12m… Tùy theo từng không gian hiện đại lắp đặt hay nhu cầu sử dụng của gia chủ mà độ dày vách kính cường lực được sử dụng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, kính cường lực còn có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau và bạn có thể chọn kính màu, kính trắng, kính trơn, kính có họa tiết hay vách ngăn kín, vách ngăn lửng để trang trí cho văn phòng làm việc của mình.

Như vậy, vách kính cường lực được coi là giải pháp hoàn hảo cho những văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đồng thời tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Vì vậy ngay từ bây giờ, hãy lắp đặt vách kính cường lực cho văn phòng làm việc của mình bằng cách gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966171289  để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài độ bền chắc và khả năng chịu lực chịu nhiệt lớn, cửa kính cường lực còn an toàn khi sử dụng vì khi vỡ (dù rất khó vỡ) sẽ biến thành trơn tròn như những hạt ngô nên không gây sát thương cho người dùng. Chính vì vậy khi lắp đặt vách tắm kính cho văn phòng làm việc hay để ngăn cách cho bất cứ không gian hiện đại nào, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Vách kính văn phòng được làm từ nhiều loại kính khác nhau nhưng phổ biến nhất là kính cường lực. Loại kính này trải qua quá trình gia công nhiệt và làm nguội nhanh chóng nên đạt đến độ bền, rắn chắc hoàn hảo. Cùng với đó là khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn và có thể thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

 

>>> vách ngăn phòng khách bằng kính

>>> vách ngăn phòng ngủ bằng kính

Có thể bạn quan tâm