Lựa chọn tủ quần áo cho phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp

nội thất phòng ngủ ngoài giường ngủ thì không thể thiếu một chiếc tủ quần áo. Không chỉ được thiết kế cho những không gian rộng rãi mà tủ quần áo còn dành cho những không gian nhỏ hẹp, giúp phòng ngủ luôn được rộng rãi, gọn gàng và ngăn nắp. Để lựa chọn được một chiếc tủ quần áo ưng ý như vậy, khách hàng có thể tham khảo những yếu tố dưới đây:

Kích thước tủ quần áo

Điều đầu tiên khi mua tủ quần áo khách hàng cần xác định được diện tích phòng ngủ và diện tích dành cho tủ quần áo, vị trí đặt tủ để mua tủ áo có kích thước phù hợp (độ cao, độ rộng, chiều sâu). Tránh tình trạng phòng ngủ rộng nhưng lại sử dụng tủ áo quá nhỏ, hoặc phòng nhỏ nhưng lại sử dụng tủ quá to. Tất cả sẽ gây lãng phí và không tận dụng hết được ưu điểm của sản phẩm cũng như giảm thẩm mỹ không gian.

tu-quan-ao-3-buong-TA3C01

Kiểu dáng tủ quần áo

thiết kế tủ quần áo cũng có rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn như: tủ quần áo 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng, tủ áo dạng cửa mở quay, cửa trượt… Đối với những phòng ngủ lớn thì khách hàng có thể sử dụng tủ áo 3 buồng, 4 buồng để có không gian lưu trữ rộng, không chỉ để quần áo mà có thể cất chăn màn, đồ đạc. Còn phòng ngủ nhỏ thì khách hàng nên sử dụng tủ áo 2 buồng nhỏ gọn cửa mở quay hoặc cửa lùa để tiết kiệm diện tích sử dụng hoặc tủ áo với thiết kế cao kịch trần.

tu-quan-ao-3-buong-ta3c11

Chất liệu tủ quần áo

Chất liệu tủ quần áo cũng góp phần đem lại sự gọn gàng cho không gian. Với những mẫu tủ áo công nghiệp bạn sẽ có cảm giác không gian rộng rãi hơn bởi mẫu tủ này có bề mặt trơn nhẵn, thiết kế với các đường nét đơn giản. Hoặc tủ áo gỗ tự nhiên với các màu sắc sáng sủa như: màu trắng, màu ghi cũng sẽ giúp căn phòng được thanh thoát và rộng rãi, ngăn nắp.

Tham khảo thêm: Bí quyết lựa chọn khung và nệm ngồi ghế sofa phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : vách ngăn kính phòng tắm thi công nhanh gọn

Có thể bạn quan tâm