Loại kính cường lực dùng cho mái kính tốt nhất

Hệ thống mái kính cường lực là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính cường lực có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình.
Hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như spider đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao.

Hiện nay để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng, việc sử dụng Mái sảnh kính cường lực là một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Ưu điểm của mái kính:
– Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.
– Tầm nhìn được đảm bảo thông thoáng.
– Mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

2. Lý do bạn sử dụng mái kính cường lực.
– Kính làm mái được sử dụng nhiều trong các thể loại công trình do ưu điểm lấy sáng và ngăn được mưa.
– Mái nhà kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng… cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình.
– Giúp công trình tận dụng ánh sáng tự nhiên, đám bảo tính thẩm mĩ.
– Mái kính cường lực sử dụng kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập,chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

Mái che kính

– Đảm bảo độ an toàn. Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.
– Mái kính cường lực được sử dụng rộng rãi bởi ích lợi nó đem lại cho người sử dụng như lấy sáng, gió, thông thoáng không gia sống, Đặc biệt là với những nhà phân lô, mặt phố, liền kề do không có không gian nên nhà sẽ bị thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí sẽkhông điều hòa được. Do vậy việc lựa chọn giải pháp đạt được mục đích, giải quyết được các yếu tố trên là ưu điểm của mái kính tự động đem lại.

3. Vật liệu cấu thành mái kính cường lực
– Mái kính cường lực có thể được sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ.
– Vật liệu sử dụng làm mái kính:
+ Khung sắt, Inox, nhôm hệ,…

Mái kính được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, trụ sở, cao ốc, chung cư… vì tạo không gian rộng từ sảnh chính của tòa nhà.

Mái kính có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính cho đến những diện tích nhỏ như ban công, mái hiên, mái tum, giếng trời… mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao, độ an toàn cao, tạo nên một không gian rộng rãi khi sử dụng.

Cấu Tạo của mái kính cường lực

Mái kính có thể sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Được sử dụng bằng kính cường lực hoặc kính dán an toàn trên các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền ca.

Các vật liệu sử dụng làm lên mái kính gồm khung bằng sắt hoặc inox, nhôm hệ, và vật liệu kính an toàn, kính temper, kính cách nhiệt.

Mái kính cường lực cương lực | Mai kinh cuong luc | Thi công mái kính cường lực

Các loại kiểu dáng của mái kính cường lực

 • Mái kính cường lực kết hợp với khung sắt.
 • Mái kính cường lực sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt.
 • Mái kính cường lực sử dụng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái.
 • Mái kính cường lực sử dụng cáp treo và dây treo kính prider.
 • Mái kính cường lực kết hợp với khung sắt và lan can kính.
 • Mái kính cường lực vòm cong sử dụng chân spider kêt hợp với thanh sắt
 • Mái kính cường lực giếng trời
 • Mái kính cường lực tum trượt

Mái kính cường lực được thiết kế và sản xuất với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, có thể là loại trượt 3 hoặc 4 tấm hoặc thiết kế dạng phẳng hoặc tròn…

Mái kính cường lực cương lực | Mai kinh cuong luc | Thi công mái kính cường lực

Ưu điểm của mái kính cường lực

 • Che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc sạ vào nhà.
 • Giúp lấy ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói sáng và ngăn ánh sáng có hại.
 • An toàn cho người sử dụng
 • Tuổi thọ độ bền cao, không phải thường xuyên bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp chăn nắng khác.
 • Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ tăng thêm giá trị kinh tế cho ngôi nhà bạn.

Bạn cần tư vấn thi công, báo giá… cũng chi cung cấp thêm thông tin về tính năng mái kính cường lực. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Kientrucviet.org

Có thể bạn quan tâm