Lắp vách ngăn kính mờ phòng tắm tạo cảm giác riêng tư

Vách kính nhà tắm cường lực ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình việt. Hơn nữa trong một không gian phòng tắm bị hạn chế về mặt diện tích thì người ta thường kết hợp chung các thiết bị nhà tắm trong cùng một không gian. Xu hướng hiện đại cũng làm cho các sản phẩm trở nên hoàn mĩ hơn, việc lựa chọn kính nhà tắm cũng trở nên dễ dàng hơn với quá nhiều loại kính khác nhau.

Vách tắm kính cường lực ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình việt. Hơn nữa trong một không gian phòng tắm bị hạn chế về mặt diện tích thì người ta thường kết hợp chung các thiết bị nhà tắm trong cùng một không gian.

Có những trường hợp, chúng ta dùng kính cường lực trong suốt để tạo vách ngăn nhưng có những trường hợp, sử dụng vách ngăn kính cường lực mờ mới là lựa chọn phù hợp. Hoặc đôi khi là sự kết hợp giữa 2 loại vách ngăn để tạo điểm nhấn cho chính không gian gia đình bạn.

Nhưng nếu sử dụng ngăn cách rõ rệt như trước kia thì bạn đã vô cùng khiến không gian nhà tắm nhỏ hẹp bị chia nhỏ và khi đó mẫu vách tắm kính mờ được ra đời, sản phẩm sử dụng kính mờ phòng tắmđáp ứng được cả về tính tẩm mỹ, sự sang trọng và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian trong một công trình bất kỳ, đều có rất nhiều thành phần khác nhau, và theo mỗi bộ phận sẽ cần đến giải pháp thiết kế thích hợp.

 >> Xem ngay bảng giá Vách tắm kính cho người có thu nhập thấp để hiểu chi tiết.

Không giống kính cường lực trong suốt, vách kính mờ là loại kính được chế tạo với nguyên tắc bẻ ngoặt khúc xạ để không nhìn qua được hoặc là thiết kế kính cường lực trong kèm theo miếng dán mờ ngăn nhìn xuyên qua. Do đó, kính mờ được ưu tiên thiết kế cho những không gian cần đến sự riêng tư.

Ưu điểm của kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư.

An toàn, bền bỉ, có khả năng chống chịu va đập từ ngoại lực bên ngoài. Kể cả trong trường hợp lực tác động quá mạnh khiến kính vỡ, cũng không gây nguy hiểm vì kính cường lực vỡ theo đường rạn nứt chứ không văng tung tóe từng mảnh sắc nhọn như kính thường.Thi công vách ngăn kính cường lực mờ chắc chắn tiết kiệm nhiều thời gian hơn hẳn so với lắp đặt các loại vách ngăn truyền thống

Vách ngăn kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu rung, cách âm tốt gấp nhiều lần so với các loại kính thường

Mang đến sự riêng tư cho không gian mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, hiện đại và thẩm mỹ cho nội thất ngôi nhà

Vách ngăn kính cường lực mờ khá dễ dàng trong vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa, không bị cáu bẩn như các chất liệu gạch, đá, tường bê tông hay gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,…
Kính cường lực chế tạo theo công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài lên đến hàng chục năm.

Ứng dụng kính mờ phòng tắm

+ Vách ngăn kính cường lực mờ được ứng dụng tương đối nhiều trong thiết kế nội thất gian hàng, nội thất nhà tắm, toilet, nội thất văn phòng,

+ Vách kính cường lực mờ đầy thẩm mỹ tạo điểm nhấn cho văn phòng

+ Vách kính mờ cho nhà tắm gia đình

Nhưng nếu sử dụng ngăn cách rõ rệt như trước kia thì bạn đã vô cùng khiến không gian nhà tắm nhỏ hẹp bị chia nhỏ và khi đó mẫu vách kính nhà tắm mờ được ra đời, sản phẩm sử dụng kính mờ phòng tắm đáp ứng được cả về tính tẩm mỹ, sự sang trọng và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian.

Hiện nay sản phẩm vách kính nhà tắm ngày càng được nhiều gia đình sử dụng và lựa chọn chính vì thế có nhiều công ty thi công và lắp đặt ra đời.

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Phòng tắm kính cường lực uy tín hàng đầu hiện nay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm