Kinh nghiệm lựa chọn ghế văn phòng phù hợp cho các công ty

Khi lựa chọn đươc những mẫu ghế, nội thất văn phòng có kiểu dáng phù hợp, thiết kế đẹp sẽ tạo hiệu quả làm việc cho nhân viên và đảm bảo sức khỏe, phòng tránh các bệnh văn phòng, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

lua-chon-ban-ghe-van-phong-1

Bùi Phát sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn được mẫu ghế văn phòng ưng ý nhất:

1. Lựa chọn kích thước và kiểu dáng :

– Bạn nên lựa chọn ghế ngồi có kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian làm việc của các nhân viên. Đối với văn phòng rộng, bạn có thể tùy thích lựa chọn ghế ngồi có kích thước lớn, phần nệm ngồi rộng rãi, tựa lưng cao và có thể ngả về sau một cách thoải mái. Còn với những không gian vừa và nhỏ, bạn nên lựa chọn ghế xoay với kích thước vừa phải. Ghế ngồi với kích thước phù hợp sẽ giúp tạo sự hài hòa cho không gian, giúp cho việc di chuyển trong văn phòng được linh hoạt và dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm:

>> mau cua nhom viet phap lịch sự

>> cửa kính trượt treo thi công nhanh gọn

>> lắp cửa kính lùa tại Hà Nội

2. Lựa chọn lưng ghế và chất liệu:

– Với những nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc nhiều giờ thì phần tựa lưng và tay vịn của ghế cũng rất quan trọng. Ghế ngồi văn phòng cần có lưng ghế êm và cao vừa phải, tránh chọn những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ rất bất tiện và không thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.

– Ghế văn phòng được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn: vải nỉ, simili, vải lưới, dây thun…

3. Giá thành sản phẩm và đơn vị sản xuất:

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ nội thất và thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng với nhiều mẫu mã khác nhau vì vậy trước khi ra quyết định mua ghế làm việc bạn nên xem xét và đưa ra quyết định một đơn vị uy tín và chất lượng, có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị để có lựa chọn hợp lý nhất.

Và các nhân viên làm việc nhiều giờ trong văn phòng, dù đã lựa chọn được mẫu ghế ưng ý thì cũng không nên ngồi cả ngày, vì sẽ không tốt cho sức khỏe. Bạn nên đi lại và vận động giải lao để cơ thể được linh hoạt và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: Những mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách sang trọng 

Có thể bạn quan tâm