Kính cường lực loại nào tốt nhất hiện nay

Kính cường lực loại nào tốt nhất hiện nay đó là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Người tiêu dùng muốn biết sản phẩm mà mình lựa chọn đã đúng với nhu cầu mục đích mà mình sử dụng hay chưa?

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực được cắt theo yêu cầu của người tiêu dùng. Sau đó sẽ được tôi nhiệt đến ngưỡng 700 độ C và làm nguội lạnh đột ngột. Giúp cho kính có độ cứng chắc, bền vững, kính khi vỡ vụ có hạt nhỏ như hạt ngô an toàn cho người tiêu dùng.

Kính cường lực là sản phẩm đặc trưng. Khi kính trắng đã hoàn thành công đoạn cắt khoan khoét để tôi ra kính cường lực thì không thể chỉnh sửa hay động chạm làm biến dạng tấm kính cường lực được.

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp đang lừa dối khách hàng là có dịch vụ cắt kính cường lực tại nhà, hay sửa kính cường lực theo yêu cầu.Chuyên Cắt kính cường lực theo yêu cầu là khách hàng có nhu cầu làm một sản phẩm mới hoàn toàn với yêu cầu thiết kế như bản vẽ và được làm từ kính cường lực. Vì vậy mới có câu cắt kính cường lực theo yêu cầu.

Kính cường lực có mấy  loại?

Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 3 loại phôi kính sau để tạo ra kính cường lực

Phôi kính Trung Quốc. Khi tôi thành kính cường lực Trung Quốc thì kính có độ giòn hơn những loại khác.

Phôi kính Tràng An: Khi tôi ra kính cường lực Tràng An thì kính cường lực có nhiều cặn hơn những loại kính khác.

Phôi kính Việt Nhật: Đây là loại phôi được dùng chiếm đến 90% để tôi ra kính cường lực Việt Nhật. Đây là loại kính có khả năng chịu lực tốt nhất và có độ trong sáng cao hơn.

Các hãng kính cường lực hiện nay?

Kính cường lực Hải Long
Kính cường lực Á Châu
Kính cường lực Hồng Phúc
Kính cường lực Thành Đồng

Các hãng kính cường lực trên phần lớn tôi từ phôi kính Việt Nhật. Chính vì vậy chất lượng kính cường lực của các hãng đảm bảo được chất lượng với khả năng tính chịu lực cao đem đến những tấm kính đẹp trắng sáng trong.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 4 hãng kính cường lực trên để làm cho các hạng mục công trình mà bạn có nhu cầu.

Ưu điểm khi lựa chọn kính cường lực 

Sử dụng kính cường lực có thể thay thế được những bức tường thô cứng, bí bách.

Thật tuyệt vời khi sử dụng kính cường lực làm lan can cầu  thang, lan can ban công hay cửa kính cường lực giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, sang trọng, trẻ trung hơn bao giờ hết.

Kính cường lực có tải trọng cực lớn. Với tấm kính 10mm bạn có thể dùng búa sắt đập trực tiếp lên bề mặt của kính mà kính không hề vỡ. Chính vì vậy người ta ứng dụng để làm những mái kính nhà giúp ngôi nhà lấy được trọn vẹn ánh sáng trên trần nhà. Hoặc bạn có thể làm được sàn kính

Ứng dụng kính cường lực trong cuộc sống

Có thể thay những bức tường vững chắc từ gạch xi măng đá bằng những tấm kính cường lực được ghép với nhau. Nhờ sử dụng kính cường lực mà ngôi nhà bạn trở lên thông thoáng hơn.

Làm được những cánh cửa 100% từ kính cường lực.

Thi công lắp đặt kính cường lực cho lan can cầu thang, lan can ban công, hay những bậc cầu thang bằng kính

Làm bàn kính, kệ kính, mái kính, sàn kính…

Kientrucviet.org

Có thể bạn quan tâm