Kính cường lực có cắt được không? Câu Trả Lời là “Hoàn Toàn Có thể cắt được”

Thời gian gần đây, Bùi Phát Glass nhận được nhiều băn khoăn của gia chủ liệu rằng “Có thể cắt kính cường lực được hay không?”; hoặc câu hỏi Có cách nào cắt kính cường lực mà không bị nổ?”; “ Khi cắt kính cường lực rồi thì đã cắt lỗi kích thước thì có sửa được không?”

Chúng tôi xin gửi tới quý gia chủ câu trả lời chính xác nhất, hy vọng sẽ giúp ích được cho gia chủ trong việc lựa chọn cách sử dụng kính cường lực phù hợp.

Sự thật: Kính cường lực rất dễ nổ !!

Ưu điểm cũng chính là nhược điểm của kính cường lực, tranh kính nghệ thuật. Việc cắt kính cường lực không thể cắt ở điều kiện thông thường như kính trắng. Nếu cứ cố gắng cắt mài chỉ cần quá 1mm bạn chỉ vất đi cả tấm kính cao cấp của mình. Đặc biệt như cửa kính, kính cong, vách tắm kính,…

Sự thật là kính cường lực chịu lực rất tốt, lại an toàn vì khi vỡ sẽ thành những mảnh vụn nhỏ, giảm thiểu tính sát thương.  Nếu lựa chọn phải đơn vị không tuy tín khi tính toán nhầm kích thước kính chỉ khiến gia chủ gặp nguy hiểm khi nhiệt độ thay đổi khí kính bị ép nổ hoặc thiếu hụt kính. Vậy quá trình cũng như quy trình cắt kính ảnh hưởng tới toàn bộ sự thay đổi của sản phẩm.

Sự thật: Kính cường lực hoàn toàn có thể cắt  ?

Trên thị trường hầu như ai hỏi mọi người đều trả lời là kính cường lực rồi không thể cắt, Sự Thật cũng là TIN MỪNG đó hoàn toàn có thể cắt kính cường lực nếu áp dụng quy trình “chuẩn“. Đó là sau khi tôi thành kính cường lực, sản phẩm vẫn có thể cắt được. Quy trình cắt kính cường lực tuần tự theo các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Khâu Ủ kính

Khi làm nóng kính ở nhiệt độ phù hợp bằng máy, giúp phá vỡ mạng kết cấu bền vững của phân tử kính. Giống như trạng thái tôi kính trước quá trình làm lạnh nhanh kính cường lực. Ngâm đều kính trong lò ủ. Kính càng lớn thì càng mất thời gian ngâm. (η = 1013 Poise)

Bước 2: Hạ nhiệt chậm

Ngay khi đạt tới mức η = 1014,5 Poise, điểm căng nhiệt độ cần thực hiện từ từ tránh gây ra đứt gãy đột ngột. Sau đó ổn định nhiệt trong lò ở ngưỡng 400 độ C để mọi thứ được hoạt động tốt. Hạ nhiệt độ thấp dần tới mức nhiệt độ phòng.

Bước 3: Cắt kính

Bạn chuẩn bị dao cắt kính để xử lý phôi đã được ủ. Bạn nên sử dụng một cạnh thẳng để làm chuẩn cho đường cắt kiếng của bạn, Sau đó, sử dụng các loại máy cắt thủy tinh của bạn để cắt dọc theo đường, và hãy nhớ sử dụng áp lực trung bình trong suốt quá trình cắt.

Việc quan trọng nhất là đặt chốt khoảng 0.4 inch bằng gỗ, chỉ việc áp dụng lực đột ngột trên hai mặt của chốt. Bằng cách thực hiện nhanh này, bạn có thể tách kính ra làm hai.

Bước 4: Cắt lại hoàn chỉnh

Đơn vị xử lý kính sẽ mài lại các cạnh để đảm bảo kính đúng có tiêu chuẩn để phục lại cho các công trình. Thủy tinh chất lượng luôn là chất tốt nhất để ủ.

Đây là những bước cơ bản của quá trình cắt kính cường lực đúng nhất mà Bùi Phát Glass chia sẻ với các đơn vị và gia chủ. Để thực hiện cắt kính cường lực phải đơn vị chuyên nghiệp mới có thể sửa chữa được. Thay vì tìm tới các phương án sửa chữa “kính cường lực cắt sai kích thước” gia chủ nên lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm kinh cuong luc chuẩn.

Lựa chọn Bùi Phát Glass làm đơn vị cung cấp sản phẩm kính cường lực

Bùi Phát Glass chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn thiện các loại sản phẩm cửa kính, cầu thang kính, mái kính, gương trang trí, cửa vách kính, kính cường lực, lan can kính cường lực… chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo bảng báo giá kính cường lực chi tiết của chúng tôi >> TẠI ĐÂY

Showroom kính cường lực Bùi Phát với các kiến trúc sư chuyên nghiệp trong sử dụng máy công nghiệp cao tạo nên các sản phẩm kính cường lực chuẩn từng milimet. Trong quá trình sử dụng Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong việc chọn sản phẩm cũng như vướng mắc về sử dụng kính cường lực văn phòng, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn hơp lý nhất!

 >> Chuyên nhận Làm cửa kính thủy lực‎ từ A-Z để tham khảo cho căn hộ của mình.

 >> {xem ngay} bảng giá Cầu thang kính không tay vịn để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả ưu đãi nhất.  

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Vách kính văn phòng đã được chúng tôi tổng hợp không thiếu một ý tưởng gì nhé.

Có thể bạn quan tâm