Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2? Độ dày kính cường lực

Bạn đang băn khoăn không biết Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2? Nên sử dụng các loại kính cường lực có độ dày bao nhiêu cho phù hợp với không gian sử dụng của ngôi nhà.

Bài viêt dưới đây Bùi Phát Glass sẽ  giải đáp thắc mắc của bạn về các loại kính cường lực cũng như các đặc điểm liên quan để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2? Độ dày kính cường lực

Kính cường lực là loại kính sau khi đã nung đến nhiệt độ cao sẽ được thổi luồng khí lạnh trực tiếp lên bề mặt kính làm đông cứng bề mặt của kính cường lực giúp kính chịu lực, áp suất gió và sự tác động của xung quanh. Được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu.

Tùy theo mục đích sử dụng và kiểu thiết kế mà khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được loại kính có độ dày phù hợp nhất. Kính cường lực có rất nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, từ 5mm đến 19mm…

Thi công cửa kính lùa tại Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thi công cửa kính lùa tại Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lưu ý khi lựa chọn mẫu kính phù hợp

+ Kính cường lực được cắt, mài khoan hoàn chỉnh trước khi tôi kính bởi vì khi đã trải qua quá trình tôi kính cường lực sẽ không thể cắt, mài hay khoan lại được nữa.

+ Khi vỡ tạo thành các hạt kính nhỏ, cạnh không sắc nhọn nên giảm khả năng sát thương tối đa cho người sử dụng, độ dày tiêu chuẩn của kính là 4mm đến 24mm.

+ Đường kính của mũi khoan phải bằng hay lớn hơn dộ dày tấm kính, kính thường sau khi tôi cường lực sẽ bị cong ít nhiều nên mọi người không cần phải quá lo lắng.

+ Kính cường lực vẫn giữ nguyên tất cả các đặc điểm về truyền sáng, truyền nhiệt giống như kính thường nhưng có khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần kính thường có cùng độ dày.

+ Đối với các loại cửa nhựa, gỗ hay bị mọt mối, cong vênh khi thay đổi thời tiết, phải thường xuyên bảo dưỡng tốn kém chi phí bảo dưỡng giải pháp hàng đầu cho gia đình bạn là các mẫu cửa kính cường lực có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.

Làm cửa kính thủy lực tại Đống Đa, Hà Nội
Làm cửa kính thủy lực tại Đống Đa, Hà Nội

Kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá chi tiết

Sử dụng kính cường lực mang lại rất nhiều giá trị cho các công trình tiết kiệm chi phí và an toàn bởi quy trình sản xuất kính đạt chuẩn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nên ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Tùy theo độ dày kính mà áp dụng các phương pháp và hình thức thiết kế thi công sao cho phù hợp: cửa kính cường lực, cầu thang kính, phòng tắm kính, lan can kính cường lực, sàn kính, vách ngăn kính cường lực,… rất phong phú và đa dạng.

Lắp cửa kính cường lực giá rẻ nhất tại hà đông
Lắp cửa kính cường lực giá rẻ nhất tại hà đông

Kính Cường lực Bùi Phát là đơn vị sản xuất cửa kính cường lực hàng đầu báo giá kính cường lực uy tín chất lượng, dựa trên kích thước bộ cửa cho công trình, mong muốn của khách hàng về loại cửa được lắp đặt. Dịch vụ lắp đặt thi công trọn gói – Bảo hành bảo trì đúng cam kết

Địa chỉ: 396 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 02462922389

Website: buiphat.vn

>>>>> Hãy xem thêm các mẫu cửa kính cường lực đẹp cho phòng ngủ giúp cho phòng ngủ sang trọng đẹp

>>>> Xem ngay bảng giá kính cường lực cùng với phụ kiện cho các hệ cửa khác nhau

 

Có thể bạn quan tâm