Kính an toàn 2 lớp

Kính an toàn – Kính dán an toàn hai hay nhiều lớp chịu nhiệt của Công ty TNHH Kính Bùi Phát được sản xuất từ 02 hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại, giữa các lớp kính được liên kết bằng màng phim PVB.

Kính dán an toàn 2 lớp là loại kính được ghép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinylbutyral) và được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính dán an toàn được tạo ra từ các loại phim PVB (phim màu các loại, phim ghép vải màu, hoa văn trang trí) và từ 2 hoặc nhiều tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt. Nhờ thế, loại kính này có được nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường.

Kính dán an toàn Bùi Phát khi có lực tác động mạnh màng phim PVB có tác dụng dữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài hạn chế rủi ro chánh gây thương tích cho người sử dụng.

Ngoài ra kính an toàn Bùi Phát với lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím (loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.

Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, vách các tòa nhà tiếp súc với môi trường bên ngoài.

Thông số kỹ thuật:

Độ dày:                                                                                                                 Đơn vị tính: mm

Độ dày Lớp kính dán Ghi chú
6.38 2 Độ dày và màu kính có thể thay đổi  theo nhu cầu sử dụng
8.38 2
10.38 2
12.38 2
13.38 2
16.38 2
20.38 2
24.38 2

Màu sắc:                                                                                                   

Độ dày Lớp kính dán Màu thường gọi
Trắng sữa 2 Trắng đục
Trắng trong 2 Không màu
Xanh đen 2 Kính xanh đen
Phun cát 2 Kính phun cát
Xanh TĐ 01 2 Xanh lá cây
Xanh TĐ 02 2 Xanh nước biển

Đặc điểm kỹ thuật:

– Đảm bảo ở nhiệt độ dưới 700C.

– Việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của các dung môi hữu cơ sẽ làm màng phim PVB ở giữa các tấm kính dễ chuyển màu vì vậy cần sử dụng chất bít kín chống thấm nước khi lắp đặt.

– Các bọt khí có thể xuất hiện ở lớp phim PVB dọc theo mép ngoài kính nên cần bảo quản kính ở nơi khô thoáng, hạn chế  tiếp xúc với nước.

– Với một số loại kính dán thành phẩm có độ dày tương đối lớn hơn 16.38mm sẽ rất khó cắt nhỏ nên cần chú ý kích thước và quy cách khi đặt hàng.

 

Kính an toàn 2 lớp hay nhiều lớp

Kính dán an toàn 2 hay nhiều lớpNgoài ra, màng phim PVB còn có khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt và những bức xạ UV có hại cho sức khỏe, giảm thiểu tiếng ồn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm kính dán an toàn của Công ty Bùi Phát vì một cuộc sống an toàn, bền vững của chính bạn và gia đình. 

Ngoài ra, màng phim PVB còn có khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt và những bức xạ UV có hại cho sức khỏe, giảm thiểu tiếng ồn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm kính dán an toàn của Công ty Bùi Phát vì một cuộc sống an toàn, bền vững của chính bạn và gia đình.

Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, bể cá….

Thông số kỹ thuật:

 

Độ dày (mm)

 

Lớp kính dán

 

Ghi chú

4.38 2  

 

Độ dày và quy cách ghép kính có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

5.38 2
6.38 2
8.38 2
10.38 2
12.38 2
13.38 2
16.38 2
20.38 2
24.38 2

Màu sắc – Ký hiệu

Màu sắc Ký hiệu Ghi chú
Trắng trong Không màu
Trắng sữa Thường gọi trắng đục
Nâu trà Kính nâu trà
Xanh đen Kính xanh đen
Phun cát Phun cát 1 hoặc 2 mặt
Xanh 01 HL 01 Thường gọi màu xanh lá cây
Xanh 02 HL 02 Thường gọi màu xanh nước biển

Kính dán nguyên khổ

Độ dày
(mm)
Lớp kính dán Kích thước nguyên khổ
1524 * 2134 1829 * 2438 2143 * 3048
6.38 3 + 0.38 + 3 v v  
8.38 4 + 0.38 + 4 v v  
8.38 3 + 0.38 + 5 v v  
10.38 5 + 0.38 + 5 v v v

Đặc điểm kỹ thuật

 

Đảm bảo ở nhiệt độ dưới 700C.

Việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của các dung môi hữu cơ sẽ làm màng phim PVB ở giữa các tấm kính dễ chuyển màu vì vậy cần sử dụng chất bít kín chống thấm nước khi lắp đặt.

Các bọt khí có thể xuất hiện ở lớp phim PVB dọc theo mép ngoài kính nên cần bảo quản kính ở nơi khô thoáng, hạn chế  tiếp xúc với nước.

Với một số loại kính dán thành phẩm có độ dày tương đối lớn (> 13.38mm) sẽ rất khó cắt nhỏ nên cần chú ý kích thước và quy cách khi đặt hàng.

 

Tham khảo thêm:

vách kính cường lực nhà tắm

làm cửa kính cường lực giá rẻ

Có thể bạn quan tâm