Kính an ninh trường học cũng đáp ứng mục tiêu hiệu quả năng lượng

Khi các quan chức nhà trường trên khắp đất nước tìm cách để cải thiện an toàn và an ninh trong các cơ sở của họ, các nhà sản xuất kính đang cung cấp các sản phẩm cũng đáp ứng các mục tiêu hiệu quả năng lượng.

Từ năm 2013, đã có hơn 300 vụ bắn súng ở Mỹ, theo dữ liệu từ Everytown cho Gun Safety . Chỉ tính riêng trong năm 2018, trung bình mỗi tuần có một trường học chụp trung bình mỗi tuần, như báo cáo của CNN gần đây . Trong khi các giải pháp lâu dài để ngăn chặn các cuộc tấn công có thể đòi hỏi luật pháp kiểm soát súng, các biện pháp ngắn hạn tập trung vào cách ngăn cấm kẻ tấn công xâm nhập vào trường học và các cơ sở khác. Kết quả là, các điểm vào — như cửa kính và cửa ra vào — đang được kiểm tra.

truong-hoc-bang-he-nhom-kinh

 

>>> Tìm hiểu ngay:  Tìm hiểu khổ kính cường lực 10mm đạt chuẩn 

“Trong thị trường trường học, an toàn và an ninh thủy tinh là những chủ đề quan trọng cho phụ huynh, ban giám hiệu, thực thi pháp luật và tất cả các chuyên gia tham gia vào ngành thiết kế / xây dựng”, Hernán Gil, phó chủ tịch bán hàng Global Security Glazing nói.

“Trong khi tập trung vào kính là do hoàn cảnh bi thảm, nó tạo ra một cuộc trò chuyện tích cực và cho phép chúng tôi giáo dục những người ra quyết định và những người có ảnh hưởng về các loại kính khác nhauxnhư khả năng phát triển của kính để chống lại sự xâm nhập, đạn và lửa , ngoài thiên tai. ”

Nhiều trường học cũ trên khắp đất nước đã được xây dựng với kính cường lực, mà tan vỡ thành bột viên ngay lập tức khi tác động. Phim an toàn áp dụng bề mặt có sẵn cho thủy tinh cung cấp các mức độ kháng khác nhau để buộc phải nhập cảnh, nhưng chúng phải được neo vào khung cửa sổ và có thể bị phá vỡ thông qua nỗ lực tối thiểu. Kính chống đạn — trong khi hiệu quả cao – rất tốn kém và đòi hỏi khung cửa sổ và khung cửa có thể hỗ trợ trọng lượng và độ dày thêm của kính.

“Khi nói về kính an toàn trong lúc tấn công trường học, việc trì hoãn mục của thủ phạm có vẻ quan trọng hơn là ngăn đạn. Có những công trình thủy tinh chuyên dụng cho những tình huống này, như kính an toàn  của chúng tôi. Khung thời gian phút. Kính cường lực được thiết kế và thử nghiệm để chịu được sự tấn công vật lý rộng lớn từ các loại vũ khí khác nhau trong gần bảy phút, có thể mua thời gian quý báu trong khi chính quyền đến hiện trường. ”

Được sản xuất bởi kính an toàn, kính là một lớp kính bảo vệ nhiều lớp được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong trường học và các cơ sở giáo dục để chịu được các tình huống cưỡng bức. Có sẵn cho cả ứng dụng mới và trang bị thêm, kính  có thể được sử dụng trong các thiết bị thủy tinh cách nhiệt và kết hợp với các tùy chọn hiệu suất cao, màu và các tùy chọn kính khác để đáp ứng mục tiêu an toàn, năng lượng và thiết kế khác.

“Cung cấp một môi trường học tập an toàn cho trẻ em ở các trường mới hoặc cũ hơn không có nghĩa là chúng ta cần phải hy sinh tính thẩm mỹ, ánh sáng ban ngày tự nhiên, hoặc hiệu suất nhiệt,” Gil nói.

Có thể bạn quan tâm