Kích thước vách tắm kính theo tiêu chuẩn người Việt

Kích thước vách tắm kính phòng tắm tiêu chuẩn phù hợp với người Á Đông là chiều cao trong khoảng 1900mm-2200mm.

Vách tắm kính được sử dụng rất nhiều khi mà nhu cầu nội thất phòng tắm, vách tắm được quan tâm không kém gì nội thất trang trí.

Được cấu tạo từ phụ kiện vách tắm kính và kính cường lực để tạo nên không gian phòng tắm kính hiện đại, thông thoáng và gọn gàng, ngăn cách không gian sử dụng nước như phòng tắm với khu vực phân bố lavabo và bồn cầu.

Bạn nên tìm hiểu để biết kích thước vách tắm kính tiêu chuẩn là bao nhiêu trước khi lắp đặt nó để đảm bảo vách tắm đứng đẹp, phù hợp và vừa vặn với phòng tắm nhà bạn.

Vách tắm đứng Bùi Phát

Người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam chúng ta do ngoại hình thấp và nhỏ, nên kích thước vách tắm kính của người Việt cũng mang một số đặc thù riêng.

Thông thường kích thước phòng tắm kính đứng chuẩn và tối thiểu để đảm bảo sử dụng là rộng 900mm và sâu 900mm.

Chiều cao của vách tắm kính thường khoảng 1900mm-2200mm, nhưng chắc chắn là phải cao hơn chiều cao vòi sen để đảm bảo nước không bắn ra khu vực bên ngoài, ngoài ra với không gian phòng tắm kính thấp phải lưu ý điều chỉnh cho hợp lý, không được làm  vách tắm kính  kịch trần.

Với những không gian phòng tắm muốn làm vách tắm đứng kịch trần thì phải làm thêm 1 cửa mở lưu động, khi xông hơi sẽ đóng lại, khi tắm sẽ mở ra để đảm bảo thông thoáng.

Cabin tắm kính trong suốt tạo cảm giác rộng thoáng, mát và không ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh

Một số kích thước vách tắm kính phổ thông bạn nên tham khảo như:

Vách tắm kính kích thước 900mm x 900mm

Vách tắm kính kích thước 1000mm x 1000mm

Vách tắm kính kích thước 1050mm x 1050mm

Vách tắm kính kích thước 1100mm x 1100mm

Kích thước  vách kính cường lực phòng tắm rất đa dạng phụ thuộc theo mặt bằng xây dựng, do đó vách tắm kính có nhiều kiểu dáng như mở quay, mở lùa, vuông góc, phẳng góc, lệch 135 độ…

Kích thước vách tắm kính theo phong thủy, theo mệnh cũng được nhiều người quan tâm, bạn nên lấy thước lỗ ban để chọn cho mình kích thước tốt nhất.

Vách kính còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, khiến cho khu vực tắm luôn kín gió

Để có được bộ vách kính phòng tắm hoạt động tốt thì khâu lắp đặt cũng vô cùng quan trọng, kỹ thuật lắp đặt vách tắm kính phải chính xác, cẩn thận thì mới đảm bảo vách tắm không bị rung, lắc, xệ cánh khi sử dụng.

Cửa vách tắm kính đóng mở cũng không gây tiếng ồn thân thiện với những gia đình cần sự yên tĩnh|

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công vách tắm kính, Bùi Phát tự hào đã mang lại hàng nghìn công trình vách tắm kính đạt chất lượng cao.

Để chọn được cho mình kích thước vách tắm kính phù hợp và nhận được tư vấn miễn phí về phòng tắm kính bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0911 269 555

Để nhận được báo giá vách tắm kính ưu đãi cho phòng tắm kính của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Bùi Phát để được hỗ trợ.

 

Bài viết liên quan:

>> Vách tắm kính lùa – sản phẩm cần có cho nhà phố hiện đại 

>> Vách tắm kính cường lực hoàn thiện 

>> Vách tắm kính là gì? 

>> Vách tắm kính cường lực cho phòng tắm hiện đại 

>> Những thông tin cần biết về vách tắm kính 

>> Những điều cần biết để sở hữu vách tắm kính hoàn hảo 

>> Vách tắm kính đứng – Xu thế phòng tắm hiện đại 

>> Thiết kế và lắp đặt vách tắm kính vuông góc 90 độ 

>> Ứng dụng kính cường lực làm vách tắm kính, cabin tắm kính 

Có thể bạn quan tâm