Kích thước quy chuẩn cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa

Cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa được xếp vào một trong những loại cửa được sử dụng nhiều nhất. Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng giúp cửa này có thể sử dụng ở mọi vị trí và phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng.

Sự đa dạng có đồng nghĩa với việc có thể lắp đặt cửa này với mọi kích thước tùy ý hay không? Câu trả lời chắc chắn là không. Vì dù cửa Xingfa chất lượng có tốt đến đâu vẫn cần những kích thước chuẩn để đảm bảo được độ chắc chắc và thẩm mỹ.

Cửa nhôm Xingfa có nhiều mẫu không ?

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng cho cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa tại Kính Bùi Phát.

cửa kính cường lực khung nhôm xingfa

Phân loại cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa

Có nhiều cách để phân loại cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa nhưng có 2 cánh thường được sử dụng và cũng dễ để người dùng có thể hiểu là dựa vào nguồn gốc và quy cách mở cửa.

Dựa vào nguồn gốc

Cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa có nhiều nơi sản xuất khác nhau nên để dễ dàng nhận diện các loại cửa thì thường sẽ phân chia theo yếu tố này: cửa Xingfa Quảng Đông, Xingfa Quảng Tây và Xingfa sản xuất trong nước.

Cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa tem đỏ: là dòng cửa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là dòng nhôm Xingfa cao cấp nhất trong số tất cả các dòng và được sử dụng phổ biến nhất. Dòng này nổi bật với tem đỏ dán trên các thanh profile và bề mặt sáng bóng cùng các đường gân so le chạy dọc thanh profile để tăng khả năng chịu lực. Khung nhôm này tiêu biểu với các hệ 55, hệ 93, hệ 65 và có độ dày giao động từ 1.4 đến 3.5mm.

Cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa tem xanh được nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là dòng nhôm được sản xuất sau loại tem đỏ và có tem xanh dán trên các thanh profile. Trên bề mặt nhôm cũng không có màu ánh kim như loại tem đỏ nên có thể dễ dàng phân biệt. Chất lượng của dòng nhôm này không được cao như loại tem đỏ nên giá thành cũng hợp lý hơn.

Cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa sản xuất trong nước: dòng này được các nhà máy của Việt Nam sản xuất nên không có tem đỏ hay tem xanh. Vì sản xuất theo tiêu chuẩn của nước ta nên dòng nhôm này không có được sử dụng rộng rãi như 2 loại nhôm trên. Nhưng vì được sản xuất trong nước nên có giá thành phù hợp với người dân nước ta cũng như điều kiện sử dụng.

Kích thước khung cửa nhôm xingfa

Dựa vào quy cách mở cửa

Sự đặc biệt của cửa kính khung nhôm chính là ở sự đa dạng trong quy cách, đây cũng được xem là một cách để phân loại cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa. Theo tiêu chí này cửa được phân loại thành cửa mở quay, mở trượt, mở hất, thủy lực.

Cửa mở trượt: đây là kiểu cửa mà các cánh sẽ được mở trượt trên ray và theo chiều của cửa nên không tốn diện tích. Đây là loại cửa thường được sử dụng cho những khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

Cửa mở quay: đây là kiểu mở truyền thống và được sử dụng phổ biến cho cả cửa đi và cửa sổ. Cửa mở quay thì thường sẽ có 1 hoặc 2 cánh.

Cửa mở hất: cửa này có đặc điểm là cánh cửa sẽ chỉ mở khoảng 45 đến 60 độ lên phía trên nên chỉ sử dụng cho cửa sổ. Cửa này có 1 ưu điểm là khi trời mưa có quên không đóng thì cũng không bị nước vào nhà.

Cửa thủy lực bản lề sàn là một dạng tương đối khác với phần bản lề thủy lực được chìm dưới sàn. Cửa này có kích thước lớn hơn khá nhiều so với các kiểu cửa kính khung nhôm khác. Với đặc điểm đó thì cửa này thường lắp đặt cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm lớn…

Kích thước quy chuẩn của cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa

Kích thước khung bao cửa đi kính khung nhôm Xingfa

 • Khung cửa ngoài: 8,7cm
 • Khung cửa trong 5,7cm
 • Khung bao ngoài: 3,6cm
 • Khung bao trong: 6.6cm

Kích thước cửa đi nhôm kính tiêu chuẩn thường dùng

Cửa đi kính khung nhôm Xingfa có nhiều kiểu với nhiều cách mở khác nhau, mỗi cách mở lại có nhiều mẫu với số cánh từ 1, 2, 3, 4, 6 cánh. Nên kích thước tiêu chuẩn sẽ được tính nhỏ cho từng mẫu cửa.

 • Kích thước cửa đi nhôm kính 1 cánh mở quay: có chiều rộng 742mm x Cao 2036mm hay rộng 822mm x cao 2236mm hoặc rộng 942mm x cao 2416mm
 • Kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh mở quay: có chiều rộng 1402mm x cao 2036mm hay rộng 1462mm x cao 2236mm hoặc rộng 1592mm x cao 2416mm
 • Kích thước cửa đi nhôm kính 4 cánh mở quay: có chiều rộng 1528mm x cao 2035mm hoặc rộng 3126mm x cao 2416mm
 • Kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh mở trượt: có chiều rộng 1528mm x cao 2035mm hay rộng 1608 mm x cao 2235mm hoặc rộng 1828mm x cao 2415mm
 • Kích thước cửa đi nhôm kính 4 cánh mở trượt: có chiều rộng 2828mm x cao 2035mm hay rộng 2898 mm x cao 2235mm hoặc rộng 3023 mm x cao 2415mm.
 • Kích thước cửa đi nhôm kính mở trượt 3 ray: có chiều rộng 2418 mm x cao 2455mm hay rộng 2628mm x cao 2455mm.
 • Kích thước cửa đi nhôm kính 4 cánh xếp trượt: có chiều rộng 2664mm x cao 2258mm hay rộng 2884mm x cao 2438mm hoặc rộng 3114mm x cao 2628mm.

Kích thước của cửa sổ kính khung nhôm Xingfa

Kích thước khung bao cửa sổ

 • Khung bao ngoài: 2cm
 • Khung bao trong: 5cm
 • Khung cửa ngoài 7,6cm
 • Khung cửa trong 4.6cm

Kích thước tiêu chuẩn cho các mẫu cửa sổ

 • Kích thước cửa sổ nhôm kínhnhôm kính 1 cánh mở quay/ mở hất: có chiều rộng 700mm x cao 1430mm. Rộng 780mm x cao 1570mm hoặc rộng 875mm x cao 1640mm.
 • Kích thước cửa sổ nhôm kínhnhôm kính 2 cánh mở quay/mở hất: có chiều rộng 1430mm x cao 1560mm hay rộng 1560mm x cao 1640mm hoặc rộng 1770mm x cao 1930mm.
 • Kích thước cửa sổ nhôm kínhnhôm kính 2 cánh mở trượt: có chiều rộng 1403mm x cao 1620mm hay rộng 2720mm x cao 1608mm
 • Kích thước cửa sổ nhôm kínhnhôm kính 4 cánh trượt: có chiều rộng 2048 mm x cao 1620mm hay rộng 2388 mm x cao 1750mm hoặc rộng 2618 mm x cao 1810mm.

Mua cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa chính hãng ở đâu

Kính Bùi Phát là một đơn vị kinh doanh các sản phẩm cửa kính khung nhôm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập chính hãng có tem đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

CHI TIẾT BÁO GIÁ MỚI NHẤT 2022

Có thể bạn quan tâm

 • An toàn và đẹp mắt – Khám phá sự kết hợp hoàn hảo của cửa kính cường lực

  Cửa kính cường lực đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong thiết kế nội thất và kiến trúc, đặc biệt là trong các không gian mở. Đây là một giải pháp an toàn, đẹp mắt và hiệu quả cho việc tạo ra những không gian đầy ánh sáng và thoáng mát. Với công …

 • cửa kính tự động đóng mở

  Lắp đặt cửa kính tự động đóng mở chính hãng uy tín giá rẻ

  Cửa kính tự động đóng mở là một loại cửa có tính năng đóng mở tự động, được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, khu thương mại và các không gian công cộng. Với tính năng an toàn, tiện ích và thẩm mỹ cao, cửa kính thủy lực đang ngày càng …

 • Tác dụng của ốp tường bếp bằng kính cường lực sơn màu

  Kính cường lực sơn màu ốp bếp là một trong những sản phẩm kính ứng dụng sáng tạo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Kính ốp bếp cường lực sơn chịu nhiệt đa dạng tạo sự đột phá trong việc sử dụng vậu liệu kính hiện nay. Kính ốp bếp được phân phối …

 • Cửa ngăn phòng ngủ là gì? Và tại sao phải sử dụng chúng?

  Những tấm cửa ngăn phòng ngủ giúp phân chia không gian sống. Nhằm đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Ngoài ra, nó còn thay thế cho những bức vách nặng nề & chiếm diện tích. Có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn phong cách và nét đẹp tinh tế hiện đại cho không …

 • Báo giá chi tiết kèm Ưu đãi khi lắp cửa kính khung inox

  Cửa kính khung inox là sự kết hợp giữa kính cường lực và khung thép không gỉ bên ngoài. Mẫu cửa kính sở hữu vẻ đẹp bóng bẩy, sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây là một trong những lý do chính khiến mẫu cửa kính đang trở thành sản phẩm hot nhất hiện …

 • Xem Ngay Top 3 Cửa Hàng Bán Cửa Kính Cường Lực Bắc Ninh Bền Đẹp

  Cửa kính cường lực được ưa chuộng không chỉ bởi tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt, kính cường lực còn có độ thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm mua kính cường lực chất lượng cao ở đâu thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn. Cùng chúng tôi …