Kích thước kệ tivi và cách bố trí hợp lý cho phòng ngủ

Một phòng ngủ hoàn chỉnh không thể thiếu một chiếc kệ tivi để các thiết bị truyền hình cũng như tăng tính thẩm mỹ và tiện nghi cho không gian. Vì vậy để chiếc kệ tivi cân đối và tối ưu hóa không gian thì kích thước kệ tivi cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn kệ tivi cho phòng ngủ.

Kích thước kệ tivi cho phòng ngủ

Phòng ngủ thông thường có diện tích từ 15 – 20m2 vì vậy khi lựa chọn đồ nội thất cũng cần lưu ý đến bố cục căn phòng để lựa chọn kệ tivi sao cho hợp lý. Kết hợp với giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm, kệ tivi nên có kích thước tỷ lệ thuận với căn phòng. Ví dụ như phòng nhỏ thì kệ tivi đơn hoặc kệ tivi treo tường, còn phòng lớn thì có thể lựa chọn kệ tivi với kích thước lớn và kiểu dáng cầu kỳ hơn.

1 (226)

Bên cạnh đó, ngoài kệ tivi thông thường, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu kệ tivi đa năng, kệ tivi tích hợp hệ thống tủ áo, kệ tivi kết hợp giá sách… sẽ giúp tiết kiệm nhiều diện tích không gian cũng như tiết kiệm nhiều chi phí sắm sửa đồ nội thất.

1 (243)

Bố trí kệ tivi phòng ngủ

Khi đã lựa chọn được kệ tivi với kích thước ưng ý thì cách bố trí cũng sẽ đảm bảo sự thuận tiện cũng như tính thẩm mỹ cho không gian. Ví trị lý tưởng nhất là đối diện và cách giường khoảng từ 2 – 3m với độ cao vừa tầm để khi ngồi hay nằm đều có thể xem tivi thoải mái.

Để được tư vấn chi tiết các mẫu mã và thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ đẹp và hợp lý, quý khách vui lòng liên hệ với Bùi Phát để tham khảo các mẫu mã sản phẩm mới nhất của chúng tôi và được báo giá chi tiết.

Tham khảo thêm: Kích thước tủ bếp lý tưởng trong nhà ở hiện đại 

>>> Tham khảo thêm : cửa nhôm kính thi công nhanh gọn

Có thể bạn quan tâm