Không gian bếp bền đẹp chất lượng với các mẫu kính ốp bếp cường lực

Để sở hữu một phòng bếp đẹp và sang trọng, tạo cảm giác thân thiện gần gũi cho người dùng thì kính màu ốp bếp cường lực là một biện pháp hữa hiệu nhất bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó.

Kính màu ốp bếp cường lực là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao từ 600 đến 800 độ C, thời gian tôi tùy thuộc vào độ dày của từng loại kính, kính cường lực có khả năng chịu lực gấp kính thường  từ 5 đến 6 lần. Kính sau khi tôi được phủ một  lớp màu tùy theo ý thích của khách hàng, lớp màu này có tính chất chịu nhiệt rất tốt và bao gồm các tính chất chống ẩm, mốc…rất thích hợp cho nhà bếp cũng như điều kiện thời tiết của Việt Nam.

kinh-mau-op-bep4

Kính màu ốp bếp có rất nhiều ưu điểm :

–  Độ bền : Vật liệu kính màu cường lực được tôi gia công tạo độ cứng cùng độ chịu lực cao lên có độ bền kéo dài mãi theo thời gian chính điều này luôn tạo ra cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm:

>> cửa kính cường lực lịch sự

>> giá cửa nhôm việt pháp thi công nhanh gọn

>> lắp đặt kính cường lực tại Minh Khai

– Tính thẩm mỹ: Với màu  sắc đa dạng và phong phú có thể đáp ứng được tất cả những bản thiết kế nội thất của các kiến trúc sư cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng cho từng không gian riêng biệt của mỗi nhà. Độ bền của kính sơn màu khá tốt, luôn giữ mãi được màu sắc tươi  tắn với thời gian .

– Sạch sẽ, tươi mới:  Kính màu ốp bếp kết hơp với tủ bếp luôn được các bà nội trợ hưởng ứng bởi tính chất vệ sinh sạch sẽ, sự yên tâm không lo vết bẩn. Khi sử dụng kính màu ốp bếp cường lực chỉ cần một lau nhẹ là các vất bẩn được đánh bay và luôn tạo độ sáng bóng như mới.

KOB-012

Kính màu ốp bếp đã và đang  là giải pháp tốt nhất cho các bà nội trợ nói riêng và các gia đình nói chung, hãy sử dụng kính màu ốp bếp để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Lựa chọn mẫu giường ngủ lý tưởng, chất lượng và an toàn cho trẻ 

Có thể bạn quan tâm