Không gian bếp bền đẹp chất lượng với các mẫu kính ốp bếp cường lực

Một  không gian bếp  đẹp, sang trọng, tạo cảm giác thân thiện gần gũi cho người  dùng thì việc sử dụng kính màu ốp bếp cường lực là một biện pháp hữa hiệu nhất bởi những ưa điểm vượt trội của nó.

Kính màu ốp bếp cường lực là loại kính thường được tôi luyện ở trong lò nhiệt độ đạt tới 600 đến 800 độ C, thời gian tôi tùy thuộc vào độ dày của từng loại kính, kính cường lực có độ cứng chịu lực lớn hơn kính thường  khoảng 5 đến 6 lần. Kính sau khi tôi được phủ một  lớp màu tùy theo ý thích của khách hàng, lớp màu này có tính chất chịu nhiệt rất tốt và bao gồm các tính chất chống ẩm chống mốc… rất thích hợp cho bếp thổi cũng như điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Tham khảo thêm:

>> giá kính chịu nhiệt trẻ trung

>> cau thang kinh thi công nhanh gọn

>> phòng tắm kính tại Hà Đông

 

Kính màu ốp bếp có rất nhiều ưu điểm :

+  Độ bền : Sản phẩm bản thân là kính thường được tôi gia công tạo độ cứng cùng độ chịu lực cao lên có độ bền kéo dài mãi theo thời gian chính điều này luôn tạo ra cảm giác an toàn cho người sử dụng.

+  Độ thẩm mỹ cao: Với màu  sắc đa dạng và phong phú có thể đáp ứng được tất cả những bản thiết kế của các kiến trúc sư cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng cho từng không gian riêng biệt của mỗi nhà. Độ bền của màu sắc tương đối tốt, luôn giữ mãi được vẻ tươi  tắn mãi theo thời gian .

+  Vệ sinh sạc sẽ :  Kính màu ốp bếp luôn được các bà nội trợ hưởng ứng bởi tính chất vệ sinh sạch sẽ, sự yên tâm không ngại vết bẩn với kính màu ốp bếp cường lực chỉ cần một thao tác nhẹ là các vất bẩn được đánh bay và luôn tạo độ sáng bóng như mới.

Kính màu ốp bếp luôn  là giải pháp tốt nhất cho các bà nội trợ nói riêng, của tất cả các gia đình nói chung, hãy sử dụng kính màu ốp bếp cường lực để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Có thể bạn quan tâm