[Hỏi] Louver nhôm là gì , Cửa gió Louver là gì?

Cửa chớp nhôm, còn gọi là Louver nhôm là hệ cửa có đặc tính thoáng khí ngay cả khi đóng kín. Cửa chớp được sử dụng cho không gian hẹp, bí bách hoặc không gian gia công sản xuất để tạo độ thoáng lưu thông không khí.

Điểm đặc biệt của cửa chớp đó là đòi hỏi tính tỉ mỉ khi thiết kế, chọn vật liệu & thi công sản xuất để đảm bảo chất lượng cửa. Hiện nay có loại cửa chớp nhôm được nhiều khách hàng chọn sử dụng vì giá tốt & độ bền, độ an toàn cao.

Nhôm Kính chúng tôi mời bạn xem chi tiết phần so sánh louver nhôm/cửa chớp nhôm Xingfa với các hệ cửa chớp khác. Đồng thời nhận báo giá các mẫu cửa chớp nhôm Xingfa đẹp giá tốt.

Cửa gió Louver là gì?

Louver là một kiểu mành che hay cửa với các thanh ngang mỏng xếp dày (chớp cửa) để lấy ánh sáng và lưu thông không khí. Louver là tên gọi rộng bao hàm cả lam nhôm, mành che và cửa louver. Trong bài viết này chỉ đề cập đến sản phẩm cửa chớp nhôm/cửa nhôm louver.

Chất liệu làm cửa chớp khá đa dạng, ngày xưa thường là gỗ, sắt. Các mẫu cửa gỗ trên là chớp thoáng cố định, dưới là vách kín hiện nay vẫn còn được sử dụng ở vùng quê, nông thôn.

Louver nhôm là gì?

Theo thời gian phát triển, vật liệu làm cửa chớp ngày một cải tiến để bền hơn, nổi bật nhất là cửa chớp nhôm. Cửa chớp nhôm hay cửa louver nhôm cho độ bền nhiều năm, chất liệu nhôm không bị gỉ sét, ăn mòn nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cấu tạo cửa bao gồm 2 phần:

Khung bao sử dụng profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm (cửa sổ) hoặc 2mm (cửa đi) chắc chắn. Tùy chọn màu sơn có 5 màu: đen, xám ghi, trắng, nâu cafe, vân gỗ.

Các thanh chớp cửa cũng dùng nhôm Xingfa, được gắn cố định cho chất lượng cửa chắc chắn, an toàn.

So với cửa chớp nhôm Việt Pháp, cửa chớp lam nhôm giá rẻ thì cửa chớp nhôm Xingfa có giá nhỉnh hơn.

Tuy nhiên với độ dày cửa chắc chắn, an toàn, cùng những ưu điểm tiện lợi sử dụng, tính thẩm mỹ… mà thương hiệu nhôm Xingfa đã đạt được, thì chúng tôi nghĩ phần giá ‘nhỉnh hơn’ là khá hợp lý.

Giá cửa chớp lật nhôm kính Xingfa, cửa chớp nhôm cố định Xingfa dựa theo báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55. Để xem & tính toán báo giá chi tiết chúng tôi mời bạn xem ngay:

Ưu điểm của cửa chớp nhôm cố định

Thương hiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đã khẳng định chất lượng, hiện tại được biết đến là hệ cửa nhôm kính tốt nhất.

Độ bền: thanh nhôm Xingfa có độ dày nhất định từ 1.4mm – 2mm, bao gồm cả thanh chớp giúp đảm bảo độ bền cửa trước tác động lực và việc sử dụng lâu dài.

Tính thẩm mỹ: cửa chớp nhôm Xingfa với 5 màu sơn tĩnh điện được phủ kín bền mặt nhôm không có chi tiết lỗi. Cửa được ghép bằng các ke ép góc, ốc vít ẩn cho cửa chớp thành phẩm hoàn hảo về phần nhìn. Không có các chi tiết thừa hay chi tiết hàn như cửa chớp sắt.

An toàn: kết cấu cửa được thiết kế & lắp ghép bởi chúng tôi cam kết tính chất lượng, độ an toàn cửa, tính chống trộm…

Đồng bộ với các hệ cửa đi, cửa sổ khác trong cùng 1 công trình.

Giá tốt: nói là giá cửa chớp lật nhôm kính Xingfa có giá nhỉnh hơn cửa chớp nhôm Việt Pháp tuy nhiên cũng không là bao. Đặc biệt khi chọn lắp đặt louver nhôm/cửa chớp nhôm Xingfa tại chúng tôi bạn còn có thể nhận được giá tốt hơn.

Lắp đặt báo giá cửa chớp lật nhôm kính Xingfa tại chúng tôi

Nhôm Kính chúng tôi là một trong số các đơn vị lắp đặt nhôm kính uy tín hàng đầu hiện nay trên toàn quốc. chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp gia công lắp đặt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng với giá rẻ nhất, gồm các mẫu cửa:

Cửa chớp lật nhôm kính Xingfa;

Cửa nhôm Xingfa chia ô, chia đố;

Cửa nhôm Xingfa pano;

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm…

 

 

Có thể bạn quan tâm