Giới thiệu chung về lan can kính ban công, cấu tạo đặc điểm chi tiết

Lan can ban công kính đang là một trong số những xu thế cho những ngôi nhà hiện đại, không chỉ an toàn mà còn mang đến nét cá tính, tôn lên giá trị cho căn nhà đẹp. Đối với những ngôi nhà hai tầng thì chẳng thể nào thiếu được những thiết kế ban công. Trước đây, ban công chủ yếu được các nhà thi công xây dựng bằng bê bông hay sắt thép, tuy chắc chắn nhưng lại vô cùng thô và không phù hợp với xu hướng hiện đại như hiện nay

1. Giới thiệu chung về lan can kính ban công.

Trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà với xu hướng hiện đại, bên cạnh yếu tố an toàn, chắc chắn thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng vai trò rất quan trọng. lan can kính ban công với đặc điểm trong suốt không bị che chắn tầm nhìn, gọn nhẹ như là một giải pháp giải quyết các vấn đề tầm nhìn tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Hơn nữa, lan can kính ban công còn đảm bảo được sự an toàn cao cho khách hàng, đặc biệt là những gia đình có trẻ em.

Lan can kính ban công cường lực

2. Đặc điểm.

Với những tính năng ưu việt là hiệu quả trên thì các quý khách hàng đang “tò mò” về những đặc điểm của lan can kính ban công. Không làm mất thời gian của khách hàng, ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách những đặc điểm nổi bật của lan can kính ban công của chúng tôi lắp đặt.

  • An toàn, chắc chắn, khả năng chịu lực và nhiệt tốt.
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
  • Lan can kính đẹp, sáng sủa và sang trọng, giá cả hợp lý.

3. Các phụ kiện đi kèm.

  • Kính cường lực 10 mm – 12 mm – 15 mm – 19 mm
  • Tay vịn inox 304 không rỉ
  • Phụ kiện định vị inox 304 kèm theo

Phụ kiện lan can kính ban công

Hiểu rõ được công dụng của lan can kính ban công. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu và hoàn thiện cho lan can ban công nhà quý khách bằng cách sử dụng lan can kính cường lực góp phần tăng giá trị và nét thẩm mỹ cho căn nhà của quý khách.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối kính lớn nhất của nhà máy kính Hải Long về để tự lắp đặt. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, Chúng tôi đã xây dựng lấy được lòng tin của khách hàng, xây dựng được một thương hiệu có tên tuổi ở trên thị trường.

Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng!

 

kinhcuonglucgiatot.com

Có thể bạn quan tâm