Đơn vị cung cấp cửa kính cường lực một cánh chất lượng

Cửa kính cường lực hay còn được gọi là cửa kính chịu lực hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường lắp đặt cửa tại Việt Nam. Cửa kính cường lực có những tính năng và ưu điểm vượt trội mà không loại cửa nào có được như cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm diện tích, thời trang và hiện đại. Nếu trước đây những loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa tôn cửa nhựa…rất được ưa chuộng thì giờ đây cửa kính cường lực đang là sự thay thế xứng đáng.

Cửa thủy lực 1 cánh là hệ cửa kính thủy lực thường sử dụng nơi có diện tích hẹp có 1 bên cánh khi thiết kế chỉ sử dụng một bản lề thủy lực để đóng mở cánh cửa. Cửa một cánh chỉ sử dụng những nơi có người qua lại ít vì diện tích mở nhỏ thường phù hợp sử dụng văn phòng hoặc phòng riêng của nhà hàng hoặc nhà riêng.

Cửa kính thủy lực ngày nay rất phù hợp với nhiều công trình hiện đại với khối lượng nhẹ gọn, thi công nhanh chóng, khi sử dụng mang đến ngôi nhà vô cùng hiện đại và sang trọng. Với thiết kế mới lạ khi chỉ sử dụng màu trong của kính thì đem lại cho ngôi nhà nhiều điều mới lạ, giúp ngôi nhà bạn luôn nổi bật so với nhà xung quanh.

Kệ tivi hiện đại phòng khách

CẤU TẠO CỬA THỦY LỰC 1 CÁNH

Kết cấu cửa kính thủy lực có 1 cánh cửa giống như 2 cánh cửa chỉ khác ở số lượng bản lề:

  •  Kính cường lực: gồm 1 tấm kính cửa và các tấm vách tất cả tấm kính được đi cường hóa độ cứng tăng rất cao tùy vào yêu cầu mà sử dụng những tấm kính 10 ly, 12 ly,…
  •  1 bộ bản lề thủy lực: là bộ cao cấp được nhập khẩu từ các nước khác nhau nhu: Đức, Nhật, Thái Lan
  •  Phụ kiện đi kèm: tay nắm, khóa,…

 ĐẶC TÍNH CỬA THỦY LỰC 1 CÁNH

Tại sao cửa kính thỷ lực 1 cánh lại được sử dụng nhiều trong vách kính cường lực văn phòng, hoặc trong thiết kế trong công trình có cửa hẹp.

  1.   Thiết kế sang trọng: với những tấm kính cường lực trong kết hợp với tấm dán thì luôn tạo không gian mới mẻ, cửa mở 1 cánh phù hợp với những phòng bằng vách kính cường lực, không có gì hợp hơn khi sử dụng cửa kính thủy lực 1 cánh trong vách kính cường lực phân chia văn phòng.
  2.   Đóng mở êm dịu: với 1 chiếc cánh ra vào dùng cửa 1 bàn lề thủy lực cao cấp thì nhờ dòng thủy lực thì chuyển động vô cùng êm dịu cùng không gây ra tiếng động.
  3.   Tính ứng dụng cao: với diện tích hẹp và không gian phòng nhỏ thì ta sử dụng 1 cửa phòng sẽ sang trọng hơn, nếu với diện tích nhỏ ta dùng 2 cánh vừa tốn kém lại tại vẻ khó chịu cho người dùng.
  4.   Kinh tế cao: với phụ kiện bản lề thủy lực cao cấp thì giá thành không phải thấp việc ta dùng 1 mà không dùng 2 bản lề thì giảm giá vật liệu cũng như thời gian thi công rất nhiều.

Kệ tivi độc đáo

Bảng báo giá cửa kính thủy lực 1 cánh

Giá thành = ( Đơn giá kính + Đơn giá vật tư kèm thi công ) x Diện tích M2 kính thực dùng + Giá bộ phụ kiện
Bùi Phát luôn có đơn đặt hàng trước khi triển khai thi công nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi chỉ có thể quyết toán đơn hàng khi các bạn thực sự hài lòng.

>>> Xem chi tiết cửa kính cường lực giá rẻ nhất tại đây

 

Có thể bạn quan tâm