DANH MỤC

Đơn giản hơn chỉ với 6 bước chuẩn lắp vách kính cường lực của thợ chuyên nghiệp

Hiện nay, việc dùng sản phẩm  vách kính cường lực là rất phổ biến bởi lẽ do vậy việc lựa chon các đơn vị tổ chức thi công vách ngăn kính cường lực chuyên nghiệp và uy tín là sự lựa chọn khôn khéo nhất.Nếu bạn có đầy đủ phụ kiện vách kính cường lực thì bạn có thể triển khai thực hiện thi công vách kính bằng cách đọc bản vẽ có sẵn và đọc các chỉ dẫn trong vỏ phụ kiện để làm theo. Còn nếu bạn muốn an toàn hơn thì lựa chọ tổ chức thi công vách kính cường lực uy tín trên thị trường đến lắp đặt.

 >> Chuyên nhận Làm vách ngăn bằng kính uy tín, giá cả hợp lí nhất của Nội Thất Bùi Phát Việt Nam

Để nắm giữ những vách ngăn kính cường lực đẹp và hợp lý thì phải có quy trình xử lý kỹ thuật cao và đội ngũ kỹ thuật tay nghề có kinh nghiệm lâu đời.Có một loạt cách để thi công vách kính cường lực mà bạn có thể dùng nhưng, dù có cách nào đi chăng nữa việc bạn có đầy đủ phụ kiện kính cường lực vẫn là số một.

Biện pháp thông minh cho việc thi công vách kính cường lực đó là thuê thợ lắp đặt vách tắm kính về để thợ làm cho an toàn và quyết đoán. Những người có kinh nghiệm lúc nào cúng sẽ làm việc nhanh, quả quyết, tính thẩm mỹ cao hơn.
Dưới đây, sẽ là quy trình thi công vách kích cường lực mà cửa nhôm đẹp dùng để thi công

Quy trình thi công vách kính đơn giản hiện đại và an toàn

Bước 1: Khảo sát công trình và định vị địa điểm lắp đặt vách kính

Trước khi làm cái gì chúng ta cũng phải xác định được vị trí của nó, thi công vách kính cường lực cũng vậy, trước khi lắp đặt cần khảo sát kỹ về địa điểm và trang hoàng nội thất của công trình để đề ra những phương án kế hoạch lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

Bước 2: Thống nhất các kế hoạch lại và lắp đặt

Sau khi khảo sát xong thì đưa ra các phương án cho phù hợp cho chủ đầu tư và tiến hành thống nhất để lựa chọn 1 kế hoạch lắp đặt tốt nhất cho công trình để cho quá trình lắp đặt được diễn ra một cách chính xác và toàn hảo.
Quy trình thi công vách kính đơn giản hiện đại và an toàn

Bước 3: Đo đạc kích thước, dọi tường, vách, đo độ dốc để đặt kính chính xác

Tiến hành thực hiện đo đạc kích cỡ, các góc độ của địa điểm cần lắp đặt thi công vách kính để cắt vách kính cho phù hợp và chuẩn kính thước.

Bước 4: Chọn lựa độ dày của kính

Tùy thuộc vào chủ đầu tư ta sẽ lắp đặt vách ngăn kính văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu tâm điểm thương mại hóa để đề ra những kế hoạch lựa chọn độ dày của kính. Thường thì các loại vách kính được dùng là 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.

 >> Xem ngay bảng Báo giá vách ngăn nhôm kính mới nhất, dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Quy trình thi công vách kính đơn giản hiện đại và an toàn

Bước 5: triển khai thực hiện lắp đặt

Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới:
Để cố định kính chúng ta tiến hành thực hiện lắp đặt phần kẹp trên và phần kẹp dưới. Chú ý khi lắp đặt không được để lộ diện khe hở giữa hai tấm kính.

Lắp đặt khung cho vách ngăn:
Nếu bạn muốn đặt khung cho vách ngăn thì chúng ta thực hiện lắp thêm khung cho viền cho vách ngăn, có thể sử dụng loại khung bằng inox 304 hoặc bằng nhôm.

Bước 6: Bàn giao nhiệm thu công trình

Quy trình thi công vách kính đơn giản hiện đại và an toàn

Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình cho chủ thầu và hướng dẫn cách sử dung và vệ sinh vách kính sao cho nó luôn giữ đc sự an toàn, sang trọng.

Như vậy, đến với cửa nhôm đẹp Bùi Phát bạn sẽ dễ dàng có được những công trình thi công vách kính cường lựa toàn diện nhất, đẹp nhất, và uy tín chất lượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về phụ kiện vách tắm kính, phụ kiện cường lực thì bạn có thể call đến 0966171289 để đặt hàng và được giao hàng nhanh nhất. Còn nếu bạn muốn thi công kính cường lực bạn có thể gọi đến số trên và để lại thông tin cá nhân, địa chỉ nhà ở chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và thống nhất bản vẽ với bạn để triển khai thực hiện thi công lắp đặt kính an toàn và chất lượng.

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng  Báo giá vách kính văn phòng mới nhất, đẹp nhất 2018 đã thực hiện bởi chúng tôi để có thêm ý tưởng cho căn hộ của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Nội Thất 24h

Website: noithat24h.net
© 2016 Nội Thất 24h. All rights reserved.
Đường dây nóng: 02462922389 ® Chỉ được copy nội dung website này khi có đặt liên kết về trang noithat24h.net